M.U đã để thua trong 5 phút
713 views

Tiền vệ Juan Mata thất vọng thừa nhận đọi bong da so  Man Utd đã để thua Swansea City trong đúng 5 phút đồng hồ.

Juan Mata: “M.U đã để thua trong 5 phút”
Juan Mata ăn mừng bàn mở tỉ số. Ảnh: Internet.

Tối qua, Man Utd đã thua Swansea với livescore 1-2 cho dù có bàn thắng mở tỉ số trước nhờ công của Juan Mata. 2 pha lập công của Swansea được thực hiện trong vòng 5 phút bởi Ayew và Gomis.

Đây là thất bại đầu tiên của Quỷ đỏ trong mùa giải mới, vì thế Mata không giấu được sự thất vọng. Tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết: “Đó là một sự thất vọng lớn. Chúng tôi đã làm được việc khó nhất là ghi bàn mở tỉ số. Chúng tôi đặt mình vào vị trí dẫn trước nhưng rồi sau đó, chỉ trong 5 phút chúng tôi đã để thua cả trận đấu.

“Họ thay đổi sơ đồ nhưng chúng tôi phản ứng không đủ nhanh. Họ tổ chức được hai đợt tấn công rất nhanh và ghi được 2 bàn thắng đẹp.”

Đây là thất bại thứ 3 liên tiếp của Man Utd trước Swansea tại lich thi dau ngoai hang anh, cùng với tỉ số 1-2. Chính điều này khiến cho Mata cảm thấy chán nản hơn. Ngôi sao của Quỷ đỏ nói tiếp:“Chúng tôi thất vọng vì chúng tôi biết mình đã có một bài học lớn từ mùa giải trước.

Chúng tôi đã rút kinh nghiệm và ghi được bàn thắng trước, nhưng cuối cùng vẫn thua cuộc. Vì thế thật thất vọng. Chúng tôi đã thi đấu tuyệt vời và tạo ra những cơ hội ngon ăn trong 15 đến 20 phút đầu tiên, nhưng sau đó họ nắm bắt được trận đấu và gây áp lực ngược lại.”

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."