Liverpool tương lai mờ mịt
695 views

Theo nguồn tin moi, được đầu tư rất nhiều cũng như nhận được sự kỳ vọng lớn nhưng cho đến thời điểm này, có thể khẳng định Liverpool đã có một mùa giải thất bại.

Liverpool bết bát, tương lai Rodgers có bấp bênh?

Vừa qua, họ bị đội chiếu dưới Aston Villa loại khỏi bán kết cúp FA – chức vô địch duy nhất có thể đạt được đã tan thành mây khói cùng với đó là những khó khăn trong việc giành vé dự Champions League. Bên cạnh đó là thông tin livescore hôm nay.

Với tình hình đó, thời gian qua, đã có tin cho rằng HLV Rodgers sẽ sớm phải chia tay sân Anfield sau mùa giải này. Cập nhật thông tin ket qua seagame truc tuyen tại đây. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận từ Liverpool Echo thì BLĐ The Kop xác định Rodgers là tương lai lâu dài của đội bóng vì thế họ không có ý định sa thải vị HLV này.

Như vậy, dù có thể kết quả cuối cùng không mấy khả quan sau mùa giải này nhưng chắc chắn HLV Rodgers sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool và được tin tưởng đưa đội bóng đến thành công.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."