Liverpool nên chiêu mộ Radamel Falcao
842 views

Chia sẻ trên BBC Sports, cựu danh thủ Robbie Savagecho rằng Liverpool nên chiêu mộ tiền đạo Man United, Radamel Falcao trong mùa hè này.

Liverpool được khuyên mua Radamel Falcao
Liverpool được khuyên mua Radamel Falcao. Ảnh: Internet.

Có thể nói Radamel Falcao là bản hợp đồng thất bại của Man United mùa hè này, dù anh chỉ được cho mượn ở Old Trafford.“Khó cho Liverpool là những mục tiêu của họ cũng là mục tiêu của các đội bóng khác, trong khi khả năng dự Champions League của Liverpool là khá thấp,” Robbie Savage nhận định về việc chuyển nhượng của đội chủ sân Anfield.

“Vì thế, Liverpool có thể để ý đến một cầu thủ mà các đội khác không muốn. Radamel Falcao có thể là một ý tưởng. Anh ấy chắc chắn sẽ không quá tệ như những tiền đạo Liverpool trong mùa này.”

Nhận định của Robbie Savage cũng phần nào có lí bởi mới đây, Liverpool đã để Man United vượt mặt trong thương vụ đầy tiềm năng Memphis Depay.

Sau 24 lần ra sân, Radamel Falcao ghi được 4 bàn thắng, cung cấp 4 đường chuyền thành bàn cho Man United. Con số này dù sao cũng ấn tượng hơn những gì mà Rickie Lambert, Lazar Markovic, Mario Balotelli, Fabio Borini đã làm cho Liverpool.

Hãy cùng chúng tôi du doan ket qua bong da các trận cuối cùng của giải NHA

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."