Lionel Messi vừa đặt chân đến Italia kiểm tra sức khỏe
912 views
Ngôi sao Argentina, Lionel Messi vừa bị bắt gặp đặt chân đến Italia để kiểm tra sức khỏe.

>> Xem trực tiếp trận thi đấu giứa Chelsea – Arsenal trên link sopcast

Theo AS, đi cùng Lionel Messi còn có một vài người bạn của ngôi sao này và ông bố kiêm người đại diện của anh – ông Jorge Messi.
 
leo-messi-fue-visto-por-sacile-1429796162765
Chủ nhân của 4 QBV đã đến Sacile ghé thăm Giuliano Poser, chuyên gia dinh dưỡng cũng như thể lực thể thao.
 
AS cho hay từ đầu mùa dưới sự tư vấn của Giuliano Poser, Lionel Messi đã giảm được gần 4 kg. Ngôi sao người Argentina sang Italia để gặp Giuliano Poser để kiểm tra sức khỏe cũng như nhận những tư vấn về chế đố ăn kiêng, dinh dưỡng từ chuyên gia này.
 
Nhờ sự giúp đỡ của Giuliano Poser nên Messi đã tránh được tình trạng tăng cân như mùa trước khiến phong độ của ngôi sao Barcelona sa sút trông thấy.
 
Thân hình nhẹ nhõm hơn mùa này giúp Lionel Messi đã lấy lại được phong độ đỉnh cao vốn có. Thủ quân Argentina bùng nổ dữ dội từ đầu năm 2015 qua đó góp công đầu giúp Barcelono lọt vào CK Cúp nhà Vua, bán kết bang xep hang Champions League và dẫn đầu La Liga.
 
Lionel Messi vừa ghi bàn thắng thứ 400 cho Barcelona trên mọi mặt trận. Một cột mốc vĩ đại lịch sử Barca cũng như bóng đá TBN.
>> Xem thêm bang xep hang seagame 28

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."