Lazio mất ngôi nhì bảng
774 views

Trận hòa với ket qua bong da truc tuyen 1-1 trước Atalanta tại vòng 34 Serie A đã khiến Lazio đánh mất ngôi nhì bảng vào tay Roma.

Trước khi bước vào trận đấu tại vòng 34 Serie A lần này, Lazio đã nhận được một nhiệm vụ phải thắng bằng được Atalanta, khi mà trước đó đội bongdaso AS Roma hạ gục Genoa 2-0 để leo lên ngôi nhì bảng.

Để Atalanta cầm hòa, Lazio mất ngôi nhì bảng

Tuy nhiên nhiệm vụ đưa ra đã không được thầy trò HLV Pioli hoàn thành xuất sắc, vì tại Azzurri dItalia, họ chỉ có thể kiếm được một trận hòa 1-1 trong thế bị dẫn bàn với pha lập công gần cuối trận của Parolo, qua đó không còn sự lựa chọn nào khác là phải chấp nhận trở lại với vị trí thứ 3 quen thuộc.

Với 63 điểm có được, Lazio cũng đang phải nhận không ít sức ép từ phía Napoli, khi hiện khoảng cách giữa hai đội chỉ đang là 7 điểm, và nếu đoàn quân của HLV Benitez giành được thắng lợi trước AC Milan (khả năng xảy ra là rất lớn), thì lúc đó khoảng cách giữa hai đội chỉ còn là 4 trên bang xep hang.

Chung cuộc: Atalanta 1-1 Lazio

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."