Khó khăn khi đàn ông phải mang thai
862 views

Do có cơ quan sinh sản nữ ẩn trong cơ thể nên người đàn ông này cũng có kỳ kinh nguyệt, tâm trạng rối loạn và khả năng có những dấu hiệu có thai như phụ nữ.

Mang trong mình căn bệnh khiếm khuyết về gen nên một người đàn ông 37 tuổi giấu tên sống tại hạt Lancashire, Anh Quốc đã không khỏi giật mình khi được bác sĩ thông báo về khả năng… có thể mang thai của mình. Được biết, khả năng thụ thai kỳ lạ này có được là do anh có tới 2 cơ quan sinh sản của cả nam và nữ.

đàn ông mang thai

Theo các bác sĩ chuyên gia, người đàn ông mắc Hội chứng ống Mullerian ngầm, căn bệnh hiếm khiến người bệnh có cơ quan sinh dục ngoài của nam nhưng cơ quan trong lại là của nữ giới. Căn bệnh kỳ lạ của người đàn ông được phát hiện ra sau khi bác sĩ thấy có máu trong nước tiểu của anh.

Người đàn ông cho biết, anh vốn là một người có sức khỏe bình thường cũng giống như bao chàng trai khác. Khi còn trẻ, anh trải qua thời kỳ dậy thì bình thường nhưng ở độ tuổi 20, anh bắt đầu thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ và đi kiểm tra.

Kết quả kiểm tra cho thấy, bên cạnh cơ quan sinh sản nam, người đàn ông này còn có cơ quan sinh sản nữ hoạt động bình thường. Điều này, khiến anh cũng trải qua các chu ky kinh nguyet, tình trạng căng thẳng cũng như khả năng mang thai như phụ nữ.

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ khuyên người đàn ông nên sớm cắt bỏ cơ quan sinh dục thừa. Và dù về cơ bản là nữ nhưng anh vẫn muốn tiếp tục sống như một người đàn ông.