Khi yêu đừng bao giờ lừa dối !
1099 views

Đừng lén lút với người mới và lừa dối người yêu hiện tại vì nó sẽ phá hủy cả hai mối quan hệ cùng lúc. Cùng đọc bao phu nu và chia sẻ những tam su cũng như bí quyết giúp mình và mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn !

Phụ nữ khi yêu ai cũng muốn làm những điều tốt nhất cho người mình yêu. Ngoài những điều nên làm thì phái đẹp cần biết để tránh những sai lầm cần tránh trong boi tinh duyen để có thể nuôi dưỡng tình yêu đẹp và lâu bền.

Đánh giá thấp bản thân

Phải đối mặt và thất bại đôi khi khiến bạn tự hạ thấp giá trị bản thân. Đừng như vậy, kể cả trong tình yêu. Hãy biết rằng bạn xứng đáng được yêu thương, dù đã thất bại nhiều lần trong tình yêu đi chăng nữa.

Quá dựa dẫm

Tìm được người đàn ông đáng tin cậy và dựa dẫm vào họ không có gì là xấu cả. Nhưng quá phụ thuộc đến mức mọi cảm xúc vui buồn hờn dỗi của bạn đều do người ta quyết định thì hãy xem lại. Hãy cho bản thân khả năng tự giải quyết những vấn đề cá nhân, chỉ cần tìm đến người yêu để nhận được sự ủng hộ là đủ.

Không giao tiếp

Đôi khi thật khó để yêu một ai đó và để hiểu họ còn khó hơn. Trong tình yêu, việc giao tiếp bằng lời nói là nguồn sức mạnh giúp người khác hiểu rõ bạn nghĩ gì, đang giận dữ hay buồn bã. Đừng khiến người yêu rơi vào tình trạng vô vọng khi chẳng thể hiểu tại sao bạn lại khóc lóc, dỗi hờn,…để rồi cuối cùng họ bỏ mặc bạn với cảm xúc của mình.

Cố thay đổi đối phương

Cách suy nghĩ, hành động, cư xử của đàn ông và phụ nữ đôi khi có sự khác biệt. Có những thứ chàng thích mà bạn không thích và ngược lại. Trong tình huống đó, đừng bắt ép chàng từ bỏ sở thích mà hãy tập thích nghi nếu sở thích hợp lý. Chàng sẽ nhận ra rằng bạn là một cô nàng giỏi thấu hiểu và biết tôn trọng người khác đấy.

 Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ lừa dối - 1

Mời bạn đọc xem thêm cách làm caramen để có những bí quyết làm những món ăn vừa bổ dưỡng vừa đảm bảo sức khỏe cho mình cũng như mọi người.

Hãy học cách “lạt mềm buộc chặt” và cho cả hai thời gian để tìm hiểu lẫn nhau để xây dựng tình yêu bền vững

Coi thường những điều người yêu làm cho bạn

Định nghĩa về sự lãng mạn của hai phái có thể khác nhau. Đừng vì chàng không tặng bạn 999 bông hồng hay nhảy flashmob cầu hôn bạn giữa đám đông mà cho rằng chàng chẳng yêu bạn như bạn tưởng. Hoặc có khi chàng quên mất ngày kỷ niệm của hai người, đừng mặt nặng mày nhẹ mà hãy nhẹ nhàng nhắc nhở. Như vậy mọi chuyện chẳng phải sẽ được giải quyết nhẹ nhàng hơn sao?

Bực tức vì những điều bạn không thể kiểm soát

Đôi khi cuộc sống không như bạn mong đợi và kế hoạch có thể trật đường ray một chút. Những lúc như vậy, bạn bực tức và trút giận lên người yêu sẽ chỉ khiến họ tụt cảm xúc và bị bạn biến thành “bao cát phiên bản người”.

Nếu những thay đổi nhỏ nhặt đó có thể chấp nhận được và không ảnh hưởng gì nhiều, hãy học cách chấp nhận và đừng làm quá lên vì nó chỉ khiến tình yêu của bạn xấu đi thôi.

Cố buộc chặt người yêu

Bạn yêu cầu người yêu đưa ra những lời hứa, cam kết cho mối quan hệ lâu dài? Điều này không xấu nhưng hãy nhớ bạn càng cố buộc chặt thì chàng càng muốn vùng ra. Hãy học cách “lạt mềm buộc chặt” và cho cả hai thời gian để tìm hiểu lẫn nhau để xây dựng tình yêu bền vững.

Lừa dối

Tình yêu nào rồi cũng có lúc trải qua giông bão. Có khi bạn cảm thấy không còn hạnh phúc như ngày đầu, không còn cảm nhận được sự rung động nữa. Hãy dũng cảm nói nói lời chia tay nếu muốn tìm kiếm và trải nghiệm những điều mà mối tình này không đem lại cho bạn.

Đừng lén lút với người mới và lừa dối người yêu hiện tại vì nó sẽ phá hủy cả hai mối quan hệ cùng lúc đấy.

Đưa ra quyết định thay chàng

Trong tình yêu, bạn có quyền đưa ra tiếng nói để giúp người yêu lựa chọn và quyết định nhưng tuyệt đối không quyết định thay. Điều này chỉ cho thấy bạn không tin tưởng người yêu và thích kiểm soát.

Chẳng ai lại muốn bị người khác can thiệp quá đáng vào chuyện của mình cả, phải không nào? Hãy học cách để trở thành người yêu thông minh và biết thấu hiểu nhé.