Khi là cô gái mạnh mẽ em sẽ hiểu……!
984 views

Nếu trở thành một cô gái mạnh mẽ, nhất định em sẽ có nhiều thiệt thòi lắm, em có biết không. Câu chuyện đươc sưu tầm trên bao phu nu mời bạn đọc lắng nghe tam su của chàng trai với người con gái mình yêu thương nhất.

Sẽ có không ít người mà em quan tâm, bỏ qua cảm giác của em để quan tâm cảm giác của người khác. Bởi họ tin rằng em mạnh mẽ nên sẽ không sao. Khi cùng lúc em và một cô gái yếu đuối cần người ở bên, người ta đều sẽ không chọn đến bên em. Bởi vì họ nghĩ em mạnh mẽ mà, nên em sẽ ổn khi một mình thôi.

Khi em quyết định là một cô gái mạnh mẽ

Mòi bạn đọc xem thêm cách làm caramen để có những bí quyết làm nhung mon an ngon tạo ấn tượng của mình với mọi người .

Sẽ có những chàng trai vì thấy em mạnh mẽ mà không trao tặng em cành hồng trong những ngày em xứng đáng được nhận. Sẽ bỏ qua tin nhắn của em cho một trận game. Khi em quyết định là một cô gái mạnh mẽ với kieu toc dep em muốn làm nhưng em sẽ chịu nhiều thiệt thòi như thế đấy. Họ đều tin mạnh mẽ thì không biết tổn thương. Họ không hề hiểu, sự khác nhau giữa mạnh mẽ và yếu đuối không phải là đau lòng hay không, mà là đau đớn trong tỉnh táo, hay đau đớn trong mê muội.

Nhưng em biết đấy, khi em mạnh mẽ, em sẽ biết cách tự yêu thương và chăm sóc bản thân mà không cần phải đáng thương cầu xin ai đó mang điều ấy đến cho mình. Em sẽ đôi lần khóc, cho dù em mạnh mẽ, rồi sau đó lại tự vực mình đứng lên, vỗ vỗ vào hai má mà khích lệ bản thân.

Chắc chắn có nhiều lúc em thấy tủi thân, nhưng em sẽ tự tìm ra cách an nhiên và tìm ra những thú vui cho mình khi người ta để mặc em một mình.

Nếu em đau buồn một cách yếu đuối, điều em mong muốn sẽ là ai đó có thể mang đến cho em niềm vui như những phép màu trong boi tinh duyen vậy. Nhưng em à, người với người không chỉ mang đến cho nhau nụ cười. Người ta vẫn có thể mang đến cho em thêm một lần nước mắt nữa. Còn nếu em chọn mạnh mẽ, em sẽ thiệt thòi, nhưng sẽ chẳng ai làm em rơi nước mắt được nữa, bởi vì em biết cách làm cho mình an nhiên mỉm cười.