Khi có bóng, ai chạy nhanh nhất Man United ?
844 views

Tiền vệ trẻ Man Unitd, Ben Pearson tin rằng khi có bóng trong chân, không ai nhanh hơn được người đồng đội James Wilson của mình cả.

Wilson chạy nhanh nhất ở MU? Ảnh: Internet.
Wilson chạy nhanh nhất ở MU? Ảnh: Internet.

Ben Pearson năm nay 20 tuổi, đã trở về Man United  cuối tuần trước sau khi được cho mượn từ Barnsley. Vốn cùng thi đấu không ít với James Wilson ở đội trẻ, Pearson thừa hiểu những ưu điểm của tiền đạo trẻ người Anh.

”Angel di Maria có thể được nhắc đến đầu tiên,’‘ Pearson nói với manutd.com khi được hỏi là ai là cầu thủ nhanh nhất ở Man United. ”Nhưng tôi nghĩ rằng rất có thể bạn đã đánh giá thấp tốc độ của James Wilson, nhất là khi cậu ấy có bóng.”

”Nếu không có bóng, có lẽ Di Maria hay Antonio Valencia nhanh hơn một chút, nhưng khi có bóng, tôi không nhìn thấy bất cứ ai có thể nhanh hơn so với Wilson.”

James Wilson đã được tin dùng không ít trong mùa này, nhưng vẫn chưa chứng tỏ được nhiều. Dù sao, dưới bàn tay của HLV Louis van Gaal, anh đang có tương lai đầy hứa hẹn phía trước.

Hãy cùng chúng tôi du doan ket qua bong da cac trận cuối cùng của giải NHA

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."