Irina Shayk không hề được lòng mẹ đẻ của Bradley Cooper
959 views

Irina Shayk không hề được lòng mẹ đẻ của bạn anh bạn trai mới Bradley Cooper, mẹ chồng tương lai của siêu mẫu người Nga.

Nói bà Gloria Campano, thân mẫu của Bradley Cooper là mẹ chồng tương lai của Irina không hề quá bởi nam tài tử người Mỹ và siêu mẫu Nga rất nghiêm túc trong ket qua bong da truc tuyen mối quan hệ của 2 người và dự định sẽ làm đám cưới.
 
Thế nhưng bà Gloria Campano lại không hề muốn cậu con trai nổi tiếng của mình cặp kè với Irina Shayk.
 
Theo tạp chí OK !, bà Gloria Campano từng trách khéo Bradley Cooper vì đã yêu Irina quá đột ngột sau khi chia tay cô bạn gái cũ Suki Waterhouse.
 
Thân mẫu của Bradley Cooper cho rằng nam tài tử 40 tuổi này đáng ra nên cho Suki Waterhouse thêm cơ hội hơn là vập vào Irina quá chóng vánh.
 
Không chỉ là tin đồn mà bà Gloria Campano còn tỏ rõ thái độ không ưa Irina khi trong buổi trao giải nghệ thuật sân khấu Hoa Kỳ, Tony Awards mới đây, bà đã tránh không đứng cạnh siêu mẫu Nga khi cả gia đình chụp ảnh với Bradley Cooper.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Irina gặp rắc rối liên quan đến chuyện mẹ chồng nàng dâu. Hồi lich thi dau bong da còn cặp kè với Cris Ronaldo, siêu mẫu người Nga cũng không được lòng mẹ đẻ của ngôi sao người Bồ Đào Nha, bà Dolores Aveiro.
 
Mối quan hệ cơm không  lành canh không ngọt giữa Irina với bà Dolores Aveiro là một trong những nguyên nhân khiến Cris Ronaldo chần chừ trong việc cưới siêu mẫu người Nga trước khi 2 người đường ai nấy đi.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."