Inter Milan hỏi mượn sao Chelsea
679 views

Nguồn tin trên tờ Tuttosport cho hay, Inter Milan đã đánh tiếng muốn mượn tiền vệ Juan Cuadrado của Chelsea. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

Cuadrado được Inter hỏi mượn. Ảnh internet.
Cuadrado được Inter hỏi mượn. Ảnh internet.

Được Chelsea mang về sân Stamford Bridge từ Fiorentina với bản hợp đồng trị giá vào khoảng 26,8 triệu bảng tuy nhiên những gì Juan Cuadrado để lại thời điểm này chỉ là nỗi thất vọng.

Ra sân bốn trận (có hai trận đá chính) nhưng tiền vệ người Colombia không thể hiện được nhiều vì thế không quá khó hiểu khi anh thường xuyên bị đày ải trên băng ghế dự bị. Xem kq bong da seagame hôm nay tại đây.

Được biết, HLV Jose Mourinho đang rục rịch chiêu mộ một vài ngôi sao lớn trong mùa hè này, như vậy, Cuadrado gần như sẽ phải hy sinh. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” lại không muốn uổng phí 26,8 triệu bảng nên chỉ để Cuadrado ra đi theo dạng cho mượn.

Nhận thấy điều đó, Inter Milan đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này dưới dạng cho mượn mùa bóng tới. Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tại đây. Thương vụ này nhiều khả năng sẽ xảy ra khi Cuadrado trở nên mất hút trong đội hình của Chelsea.

Hiện Cuadrado đang tập trung cùng tuyển Colombia để chuẩn bị cho Copa Ameria và tiền vệ này sẽ vắng mặt giai đoạn đầu mùa giải tới.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."