HLV Mourinho lên ngôi vô địch Premier League một cách kỳ lạ
1008 views

Lần thứ 2 trong lịch sử, HLV Mourinho lên ngôi vô địch Premier League mà không giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng.

>> Xem bong da truc tuyen trận Man Utd – Crystal Palace tại đây!

Như vậy, giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng cuối cùng ở giải ngoai hang anh Premier League mùa giải này đã được trao cho HLV Nigel Pearson của Leicester City. Như vậy là, HLV Mourinho đã lên ngôi vô địch Premier League mùa này mà chưa một lần được vinh danh ở các giải thưởng hàng tháng.
 
Có 2 mùa giải, Miourinho đăng quang Premier League mà không giành giải HLV xuất sắc nhất tháng
 
Thống kê chỉ ra rằng đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp (cùng với mùa 2005/06), “Người đặc biệt” lên ngôi cao nhất ở Premier League mà không được vinh danh ở giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng ở mùa giải đó.
>> Xem thêm du doan bong da tại đây!
 
Đáng chú ý, Mourinho cũng là HLV duy nhất trong lịch sử Premier League giành chức vô địch theo cách “lạ lùng” trên.
 
Trong sự nghiệp, HLV của Chelsea đã 3 lần liên ngôi vô địch Premier League (2004/05, 2005/06, 2014/15), nhưng ông cũng chỉ 3 lần được tôn vinh xuất sắc nhất tháng. Lần cuối cùng “Người đặc biệt” giành được danh hiệu này vào tháng 3/2007.
 
Khi được hỏi về điều này, HLV người Bồ Đào Nha lạnh lùng trả lời: “Tôi không quan tâm nhung đúng là có điều gì đó không ổn tại đây”.
 
Dù thế nào, Mourinho vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất ở Premier League mùa giải này.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."