HAGL sẽ nhờ ai cứu
706 views

Xem các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nhọc nhằn ở sân chơi quá khổ và cứ tuột dần xuống đáy bảng nhưng đi đâu thì cháy vé đến đấy, lại thấy lo cho thế hệ cầu thủ đấy.

Ai cứu Hoàng Anh Gia Lai?

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đang cho thấy nhiều điểm yếu ở sân chơi V-League 2015.

Theo nguồn tin bongdaso lo vì người lớn đã đẩy các em sớm lên một sân chơi quá sức và lo vì các em bị khai thác quá mức so với lứa tuổi của mình.

Ít ai dám nói đến những sai lầm của người ra quyết định cho lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đang hot lập tức đá V-League liền mà không cần sự kèm cặp của những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Việc ket qua truc tuyen thanh lý 27 cầu thủ để thay bằng lứa gà tre mới lên là một quyết định sai lầm và có thể làm hỏng lớp trẻ đấy. Thế nhưng, rất ít ai dám chỉ thẳng vào những sai lầm đấy mà chỉ xoay quanh ông thầyGuillaume – xét cho cùng cũng chỉ là quân cờ trong bàn của người lớn.

Cứu đám trẻ đấy rõ ràng chỉ có Hoàng Anh Gia Lai mới cứu được; nhưng khổ nỗi những người lớn quyết sai ít ai dám nhận sai mà cứ chữa cháy và có khí càng chữa càng cháy.

  • Đón xem link sopcast trực tiếp bóng đá tại đây.

Trước mắt đã thấy các cầu thủ đấy không còn đủ tự tin để cầm bóng và chơi bóng như từng biểu diễn ở lứa U.19. Họ bắt đầu học chống, học đánh, học tiểu xảo và học cả những cái xấu mà V-League phải thẩm thấu để tồn tại.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."