Giờ này con ở đâu?
696 views
Từ nay con có mẹ mà không có bố, có anh. Còn anh con giờ này có bố thì lại vắng mẹ, vắng em. Cứ nghĩ đến chuyện này bố thấy lòng thắt lại.

Gần nửa tháng rồi kể từ khi con và mẹ bỏ bố với anh ra đi, không lúc nào bố không nghĩ về con, hình ảnh một đứa bé 6 tuổi ra đi đầu không đội mũ, chân đi đôi dép cũ với một bộ đồ mỏng tang. Bố mẹ sinh con ra biết bao khó nhọc, con bị nhau quấn cổ ba vòng mãi không chịu ra. Đến lúc chào đời người đã tím tái vì ngạt, bác sĩ phải đánh mãi con mới cất được tiếng khóc. cách làm bánh trung thu cho trẻ nhỏ.

Con sinh ra chưa tròn một tháng thì bố chuyển công tác, vậy là con lại theo bố đến nơi ở mới với biết bao khó khăn. Chuyển được vài ngày thì trời có bão, căn nhà nhỏ mình thuê không chống chọi được với thiên nhiên. Trong nhà như ngoài sân, chẳng tìm được một nơi khô ráo để kê chiếc giường. Điện bị cắt, nước cũng chẳng có, bố đành cho ba mẹ con đi sơ tán để tránh bão. cách làm dầu dừa cho mái tóc mượt mà.

Mọi chuyện rồi cũng qua, hai con ngày một khôn lớn, kinh tế nhà mình cũng khấm khá lên, bố đã làm được nhà cửa khang trang chứ không phải đi ở trọ nữa, thu nhập ổn định với biết bao dự tính cho tương lai. Tài sản lớn nhất của bố mẹ chính là hai con. Con bụ bẫm, kháu khỉnh và thông minh. Năm tuổi con đã đọc thông viết thạo, chưa đi học ngày nào đã làm toán lớp một, lớp hai; chưa từng có quyển vở tiếng Anh mà vẫn có thể thi tiếng Anh lớp ba qua mạng Internet. Thương con nhiều quá. thuc don giam can dành cho người béo ngày hè.

Từ nay con có mẹ mà không có bố, có anh. Còn anh con giờ này có bố thì lại vắng mẹ, vắng em. Cứ nghĩ đến chuyện này bố thấy lòng thắt lại, bố mẹ đã làm khổ hai con. Giờ này lẽ ra con ở nhà, chiều chiều thả diều với đứa bạn cùng xóm, đá bóng cùng anh hay thưởng thức những bộ phim hoạt hình yêu thích. Vậy mà con đang lang thang, phiêu bạt nơi đâu? cung hoang dao cho bạn trẻ đầu tuần mới.