Galliani quyết tâm đưa người cũ trở về
626 views

Trong một phát biểu mới đây, CEO Adriano Galliani khẳng định ông sẽ làm hết khả năng để có thể thuyết phục để đưa Carlo Ancelotti trở lại đội bong da so AC Milan.

Vừa qua Galliani và Ancelotti đã có một buổi tối thân mật tại một nhà hàng tại Madrid, và nội dung chủ yếu trong buổi dùng bữa này được truyền thông dự đoán là việc Galliani đang ra sức thuyết phục cựu HLV trưởng của Real Madrid trở lại San Siro làm việc trong mùa Hè này. Cập nhật thông tin kqbd hôm nay tại đây.

Bất chấp ông Ancelotti đã tuyên bố sẽ dành ra ít nhất một năm để nghỉ ngơi, nhưng trong phát biểu mới đây của mình, vị CEO đáng kính của AC Milan vẫn tỏ ra vô cùng quyết tâm trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình:

“Tôi đến đây để đưa Ancelotti trở lại Milan. Tôi sẽ không bỏ cuộc. Bên cạnh đó là thông tin điểm thi lớp 10 năm 2015 tại đây.  Tôi đã cố gắng thuyệt phục ông ấy. Chúng tôi vẫn sẽ còn gặp nhau một lần nữa vào ngày mai.”

“Những buổi nói chuyện với ông ấy luôn diễn ra rất tốt. Ông ấy luôn là một phần của gia đình chúng tôi (AC Milan). Chúng tôi đã giành được 11 danh hiệu cùng nhau, ông ấy là một phần trong lịch sử của đội bóng. Carlo biết rõ ràng nếu ông ấy không đồng ý, tôi sẽ bay cùng ông ấy và vợ đến tận Vancouver.”

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."