Em không muốn phí thời gian vào cuộc gặp với chị
896 views
Lúc nào đó vợ chồng em không còn đủ yêu thương để thứ tha và bỏ qua tất cả để chung sống hạnh phúc, khi ấy chị cứ tùy nghi mang anh ấy về.

Gửi chị, tình nhân của chồng em.

Chị là ai và lấy tư cách gì để đòi gặp mặt vợ nhân tình của chị? Chị thấy đấy, ngay cả cách xưng hô và vai vế đã nói lên rõ ràng điều em muốn nói. Sao chị không chịu hiểu điều cần hiểu về thứ tự trong mối quan hệ của chị với vợ chồng em? Em xin phép chưa đề cập gì đến thói trăng hoa của anh nhà em, hay mối quan hệ hiện tại tốt xấu của vợ chồng em, chỉ riêng việc chị đòi gặp mặt vợ của tình nhân đã là một việc quá ngược đời, chị không thấy điều đó sao? hanh phuc gia dinh tan nát chỉ vì chồng ngoại tình,

Dưới sự phán xét gay gắt của xã hội hỗn loạn này, người thứ ba hay phải mang tiếng xấu cướp chồng, giật chồng người khác, nhưng lẽ thường người thứ ba có bao người tốt đẹp để xã hội có một cái nhìn khác đây hả chị? Em không đơn phương đổ lỗi cho chị trong mối quan hệ nhập nhằng này đâu. Nếu chồng em sai, em sẽ cố sửa chữa người nhà mình chứ không có ý định gặp chị để van xin hay năn nỉ chị buông tha và rời xa chồng em. Anh ấy là đàn ông, mà đàn ông theo em thì yếu mềm lắm, đôi lúc say nắng, lạc lòng, mong cảm thông. Em không biết chồng người ta ra sao nhưng anh nhà em chưa bao giờ có ý định từ bỏ gia đình này đâu chị. Vậy hà cớ gì chị phải mất công dồn hết tâm hết sức kéo anh ấy ra xa khỏi vợ con?

>> Xem boi tinh duyen 2015 trên báo phụ nữ.

Cùng là phận đàn bà với nhau, em nghĩ tại sao chị không quay về vun vén cho tổ ấm của mình cùng với những đứa con kháu khỉnh đang ngày một ngày hai chờ đợi bố mẹ chúng? Chị có chắc một ngày nào đó khi có được chồng em rồi sẽ không đá chồng em nhẹ nhàng như đã làm với bố của những đứa con của chị? Nhưng thôi, “đèn nhà ai nấy rạng”, chuyện nhà chị em không xen vào làm gì cho hao hơi tổn tướng. Em chỉ muốn khẳng định lại với chị lần nữa, em không phí thời gian vào cuộc gặp mặt ấy đâu.

>> Nên an gi de sinh con trai trên báo phụ nữ.

Lúc nào đó vợ chồng em không còn đủ yêu thương để thứ tha và bỏ qua tất cả để chung sống hạnh phúc, khi ấy chị cứ tùy nghi mang anh ấy về và thậm chí không cần tốn một hơi nào với em cả. Em có bấy nhiêu lời, mong là không làm chị phật lòng. Chúc chị sớm tìm được sự thanh thản.