Eden Hazard cho biết không có lý do gì khiến anh phải rời Chelsea
975 views

Ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard cho biết không có lý do gì khiến anh phải rời Chelsea và anh sẽ gắn bó với CLB này lâu hơn nữa.

Eden Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất Livescore Premier League mùa này và là nhân tố quan trọng giúp Chelsea lên ngôi vô địch trước 3 vòng đấu. 
 
 
Sau khi Hazard giành một loạt danh hiệu cá nhân, nhiều người hâm mộ The Blues lo ngại tiền vệ này sẽ nối gót Gareth Bale và Luis Suarez chuyển sang La Liga thi đấu. Tuy vậy, nỗi lo này đã được chính Hazard dập tắt.
 
Chia sẻ trên dự đoán bóng đá, Hazard cho biết: “Tại sao phải thay đổi? Nếu bạn hài lòng và mọi thứ đang diễn ra rất tốt ở một nơi nào đó, bạn sẽ không cần thay đổi.
 
Rõ ràng những chuyện này chỉ phụ thuộc vào tôi. Nhưng tôi đang được tận hưởng thứ bóng đá của bản thân và có cơ hội giành mọi danh hiệu, sẽ rất ngớ ngẩn nếu tôi muốn thay đổi điều đó. 
 
Champions League là thứ tôi chưa có. Khi nhìn vào lịch sử giải đấu, bạn thấy rằng các cầu thủ hàng đầu luôn luôn có danh hiệu này. Đối với nhiều người, đây là thước đo của một cầu thủ hàng đầu. Tôi muốn giành được nó. Đây là một giải đấu khó khăn để vô địch, nhưng tôi nghĩ mình đang ở CLB có thể làm được điều đó và chúng tôi luôn luôn hướng về nó.”
 
Bên cạnh đó, Hazard cho biết anh muốn gắn bó với Chelsea lâu hơn thời hạn hợp đồng vừa mới ký (đến 2020).  

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."