Điếng người khi phát hiện sự thật vì sao chồng không muốn sinh con
673 views

Họ đã qua lại với nhau 2 năm nay, anh còn nói với cô ta rằng, anh không muốn có con, vì chờ đợi cô ta. Theo bao phu nu

Em năm nay 26 tuổi, chồng em 29 tuổi. Cưới nhau được 4 năm nay nhưng chúng em chưa có đứa con nào. Dù vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, nhưng sao em thấy cuộc sống của 2 vợ chồng em thật ngột ngạt. Em không cảm nhận được sự hạnh phúc từ chồng em.

chong khong muon co con

Đã rất lâu rồi, từ hơn 2 năm nay, chồng em không chở em đi chơi, không đi cùng nhau kể cả những ngày lễ tết. Thậm chí, anh còn không một lần hôn vợ, cầm tay vợ nói một lời ngọt ngào âu yếm nào. Nhiều lúc, nhìn vợ chồng người ta tíu tít mà em thèm lắm. Mỗi khi em rủ anh đi chơi, đi uống cà phê, hay đi du lịch thay đổi không khí, anh đều gạt đi. Anh kêu em “Lắm chuyện, ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe”. Nhưng hễ ở nhà, hoặc đi làm về, anh lại ôm cái điện thoại, rồi mở lap top ra chơi game.

Thêm vào nữa, không biết do em, hay do tình yêu anh đang thay đổi, mà mỗi khi gần gũi nhau chúng em không có cảm giác thật sự. Em có trao đổi với anh chuyện này, nhưng anh nói, do em hay nghĩ ngợi. Anh còn nói, nếu em còn đề cập tới chuyện này nữa là anh sẽ không bao giờ chạm vào người em nữa. Anh còn dọa em đến một lúc nào đó anh có nói em không đáp ứng được nhu cầu của anh thì anh sẽ ra ngoài vui chơi.

Em nghe anh nói mà nước mắt lưng trào, em không ngờ chồng em lại như thế. Em biết chuyện ấy là rất quan trọng nhưng nó không tới mức anh phải đưa cuộc hôn nhân ra thách đố chỉ vì không thỏa mãn được nhu cầu cá nhân ấy.

Không còn cảm xúc, nhiều lúc em chỉ muốn mọi chuyện qua đi thật nhanh. Em sợ mỗi khi gần gũi, em lại khiến anh ấy thất vọng. Em đã rất cố gắng, chỉ mong sao sớm có thai để không khí gia dinh thay đổi. Nhưng rồi một chuyện xảy ra khiến em không thể ngờ tới.

Cách đây 1 tuần, khi anh đi làm, nhưng quên không mang điện thoại theo. Hôm đó, cũng vì vô tình, em thấy có tin nhắn đến. Em lướt qua thấy có tin nhắn từ Zalo gửi tới cho anh. Tò mò, vốn nhiều lần nhìn anh mở máy bằng mật khẩu riêng, em đã tự mở xem, và rồi…em như chết lặng đi.

chong khong muon co con voi toi

Tin nhắn được gửi từ một cô gái tên là T.L, xem ra chồng em và cô ta rất tình cảm. Nhưng rồi sự thật khiến em đau đớn vô cùng cô ấy chính là bồ của chồng em. Họ đã qua lại với nhau 2 năm nay, anh còn nói với cô ta rằng, anh không muốn có con, vì chờ đợi cô ta. Anh không còn tha thiết gì chuyện sinh con với vợ nữa.

Chưa dừng lại ở đó, họ còn nhiều tin nhắn rất tình cảm về chuyện quan hệ thể xác. Em đã khóc rất nhiều khi đọc những tin nhắn này. Em thật không ngờ số phận của em lại như thế, cưới chồng đã lâu chưa có con, lại thêm chuyện chồng bồ bịch qua lại với người khác. Em cảm thấy cuộc hôn nhân của mình như địa ngục vậy.

Tới nay đã hơn 1 tuần, em vẫn chưa nói sự thật với chồng em, hiện em đang xin chồng về ngoại mấy hôm. Anh xa vợ, vẫn không chịu gọi điện nhắn tin hỏi han em tình hình lúc nào về. Em buồn và tủi thân vô cùng. Em vẫn chưa dám kể với mẹ em, vì mẹ em cũng đang phải đối chọi với căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

Nhìn vào hoàn cảnh gia đình, nhìn vào số phận bản thân em cảm thấy bế tắc vô cùng mọi người ạ! Giờ em phải làm sao đây?

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…