Diễn viên phim cấp 3 hứa cởi đồ nếu Juve vô địch
776 views
Diễn viên phim cấp ba hứa cởi đồ nếu Juve vô địch C1

Theo nguồn tin bong da so hai nữ diễn viên phim cấp 3 Vittoria Risi và Tera Patrick vừa lên tiếng xác nhận sẽ cởi đồ đãi các ngôi sao Juventus no mắt nếu Lão bà giành chức vô địch Champions League 2014/15.

NHM Juve không hề lạ gì Vittoria Risi và Tera Patrick. Bởi 2 nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng Italia này là fan cuồng của Lão bà.

Vittoria Risi và Tera Patrick thường xuyên mặc áo đấu của Juventus để thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình với đội bóng thành Turin.

Trong quá khứ không ít lần đã cởi đồ động viên Buffon cùng các đồng đội. Tuy nhiên lich thi dau bong da hom nay Vittoria Risi và Tera Patrick hứa sẽ dành cho các ngôi sao Juve một món quà khỏa thân đặc biệt nếu họ lên ngôi ở Berlin đầu tháng 6 tới.

Juve hiện được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địchChampions League 2014/15, nhất là sau khi Lão bà vượt qua AS Monaco (1-0) ở trận tứ kết lượt đi.

Vittoria Risi và Tera Patrick tin rằng Juve sẽ đoạt được chức vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu bởi trong đội hình của Lão bà có Carlos Tevez, chân sút đang bùng nổ dữ dội. Carlos Tevez cũng là người đàn ông trong mơ của 2 nữ diễn viên phim người lớn này.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."