Diego Maradona nghĩ mình hơn Lionel Messi ?
818 views

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình CNN, huyền thoại người Argentina Diego Maradona đã gây ra nhiều tranh cãi khi đánh giá thấp hậu bối của mình ở đội tuyển quốc gia.

Huyền thoại Diego Maradona (phải) tự tin ghi bàn đẹp mắt hơn Messi. Ảnh: Internet.
Huyền thoại Diego Maradona (phải) tự tin ghi bàn đẹp mắt hơn Messi. 

Du doan bong da hom nay tiết lộ rằng : Maradona cho rằng Messi có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn mình, nhưng “Cậu bé Vàng” vẫn là người xuất sắc nhất khi ghi được nhiều bàn thắng đẹp hơn.

Tôi nghĩ bản thân có phong cách thi đấu rất đặc trưng. Và đó là điểm tôi nghĩ mình hơn Lionel Messi. Cậu ấy đã ghi khoảng 300 bàn thắng trong toàn bộ sự nghiệp, Con số đó với tôi là 200 trong ket qua truc tuyen, hoặc có thể ít hơn một chút. Nhưng điều quan trọng là, bàn thắng của tôi vẫn đẹp hơn,” Maradona nói.

Huyền thoại của Napoli còn nói thêm rằng, các bàn thắng của Messi chủ yếu là do tốc độ của cầu thủ này. Và các bàn thắng mà tiền đạo thuộc biên chế Barcelona ghi được không đa dạng và đẹp mắt như mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, Messi đã ghi được tổng cộng 328 bàn thắng cho cả Barcelona và đội tuyển Argentina link sopcast Với Maradona là 293. Đầu tuần này, Pep Guardiola đã phát biểu với báo chí rằng Messi là cầu thủ “vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Maradona đã có hai chức vô địch Serie A, một chức vô địch La Liga, và đặc biệt là chiến thắng tại World Cup năm 1986, điều mà Messi đến giờ vẫn chưa làm được.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."