Đêm tân hôn nhớ lại chồng cũ
582 views

Tuy thế, khi nửa đêm tỉnh dậy, không thấy vợ đâu, Huệ nhìn quanh quất thì thấy Trang đang ngồi ở một góc phòng, hình như Trang đang khóc. Xem thêm thông tin báo gia đình tại đây. 

Với một người đàn ông 35 tuổi như Huệ, lấy được một cô vợ vừa đẹp vừa ngoan ngoãn thật khó. Đôi lần anh cứ nghĩ mình sẽ chẳng có nổi một tình yêu đích thực, duy nhất dành riêng cho anh. Và thời gian trôi đi, sau những lần hẹn hò, yêu đương chóng vánh anh nhận ra điều đó thật viển vông. Cho tới một ngày anh gặp Trang, trong buổi trưa mùa hè, oi ả.

Trang cô nhân viên hành chính mới về cơ quan anh, xinh đẹp, cao ngạo. Ai nhìn vào cũng tấm tắc khen lấy khen để. Trang tuy kém anh tận 10 tuổi, nhưng có phong cách khá chững chạc. Mỗi khi Trang diện một kiểu áo, chiếc váy công sở nào đó ngay lập tức hôm sau bỗng dưng thành “hot” chị em đua nhau diện theo.

Nhiều người thấy anh có để ý đến Trang liền tìm cách gán ghép. Tuy nhiên, một số đồng nghiệp loai choai, trẻ tuổi lên tiếng “hù dọa”: “Trang à, em này kiêu lắm đấy”, “Anh muốn tán được cô này phải sắm xe hơi, nhà lầu”,…

Anh cười mỉm: “Ừ thì nhà có điều kiện, xe hơi sợ gì không có”.

Mọi người cứ nghĩ anh đùa, nhưng chẳng ngờ mấy tuần sau ông trưởng phòng được cho là cũ kỹ sắm luôn một chiếc Honda Civic màu kem, chứng tỏ đẳng cấp. Xem thêm tam su tình yêu tại đây.  Ai cũng tặc lưỡi khen. Và từ hôm đó, anh tự tin hẳn trong việc tán tỉnh người đẹp.

iblog.vn
Ngày cưới chẳng mấy chốc trôi nhanh, đêm tân hôn đến là lúc Huệ và Trang trao gửi cho nhau những yêu thương thầm kín (Ảnh minh họa).

Vốn có cảm tình với anh, Trang nhanh chóng đón nhận tình yêu. Chẳng bao lâu sau họ thành một đôi và là chủ đề bàn tán sôi nổi nhất trong cơ quan. Người khen, kẻ dèm pha “Để xem có cưới được nhau không đã”.

Và rồi, những lời dèm pha bỗng chốc bị đập tan bằng một đám cưới linh đình. Bố mẹ Huệ không những vui mà còn được phen mát mặt vì con dâu không chỉ đẹp, mà còn là con một gia đình gia giáo tận miền Trung.

Ngày cưới chẳng mấy chốc trôi nhanh, đêm tân hôn đến là lúc Huệ và Trang trao gửi cho nhau những yêu thương thầm kín. Huệ vốn là chàng trai ham thơ văn, trong đêm tân hôn anh không ngần ngại gửi tới cho Trang những vần thơ bất hủ do anh đã chuẩn bị từ trước. Cập nhật thông tin bóng đá anh  hôm nay. Nghĩ anh đã là ngà, Trang thúc giục chồng “ân ái” rồi cả hai chìm vào giấc ngủ.

Tuy thế, khi nửa đêm tỉnh dậy, không thấy vợ đâu, Huệ nhìn quanh quất thì thấy Trang đang ngồi ở một góc phòng, hình như Trang đang khóc. Trên tay Trang cầm cái gì đó, giống như một bức ảnh nhỏ. Huệ bật điện Trang giật mình, một bức ảnh rơi xuống.

Phút chốc, Huệ nhận ra đó là bức ảnh của một thanh niên trẻ tuổi. Còn Trang sau mấy giây bối rối bỗng òa khóc nức nở.

Khi trấn tĩnh lại Trang xin lỗi Huệ và kể về câu chuyện cô từng có một đời chồng, nhưng hai người chưa hề có một đêm tân hôn “Anh ấy bị tai nạn sau khi đám cưới kết thúc, khi chở một người bạn ra ga…”. Trang vừa nói vừa mếu máo.

Trang vừa dứt lời, cô nhìn khuôn mặt Huệ, anh cũng đang khóc. Trang nghĩ, chắc anh hận cô nhiều lắm, nhưng rồi cô bỗng thở phào nhẹ nhõm khi vòng tay ấm áp kia ôm lấy cô, một giọng nói ấm áp vang lên “Em đáng được tha thứ, anh thật sự hiểu cho nỗi đau của em. Quan trọng là em hãy sống tiếp, thật vui vẻ, hạnh phúc. Chắc chắn chồng cũ của em sẽ mỉm cười chúc phúc cho chúng mình”.