De Gea không quá quan trọng tại M.U
714 views

Huyền thoại Edwin van Der Sar vừa lên tiếng khẳng định đội bong da so Manchester United hoàn toàn có thể tìm được người thay thế thủ thànhDavid de Gea.

Hoàn toàn có thể thay thế được De Gea. Ảnh internet.
Hoàn toàn có thể thay thế được De Gea. Ảnh internet.

Tương lai của David de Gea gần như đã được định đoạt khi những động thái gần đây cho thấy anh sẽ chuyển sang khoác áo Real Madrid mùa bóng tới. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Điều này khiến nhiều CĐV Quỷ đỏ thành Manchester cảm thấy lo lắng bởi khoảng hai mùa giải đã qua, thủ thành người Tây Ban Nha không ít lần cứu nguy cho đội nhà ở những tình huống không tưởng.

Tuy vậy, với việc David de Gea rất quyết tâm nâng tầm sự nghiệp tại môi trường mới, huyền thoại Edwin van Der Sar tin rằng Man United có thể thay thế được vị trí thủ môn hiện tại.

“Năm đầu tiên, De Gea gặp nhiều khó khăn và bắt đầu thăng tiến nhanh chóng sau đó. Tôi không biết ai sẽ được chọn thay thế nếu cậu ấy rời United.” Der Sar cho biết. Cập nhật thông tin livescore tại đây.

“Mỗi trận đấu, đội bóng luôn ra sân với 11 cầu thủ và đôi khi bạn cần phải điều chỉnh hoặc tốn một chút thời gian để đánh giá tình hình vì thế ai cũng có thể thay thế được.”

“Tôi chắc chắn rằng nếu De Gea ra đi, United sẽ tìm được một cái tên thành công khác.” Der Sar quả quyết.

Hiện có nguồn tin cho rằng, HLV Louis van Gaal đang tính đường mang về sân Old Trafford thủ thành Jasper Cillesen của Ajax.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."