Đây là 3 lý do Paul Pogba nên trở lại Juventus
715 views

Theo tờ thể thao TuttoSport, có 3 lý do đưa Paul Pogba nên trở lại Juventus thay vì gia nhập Barcelona.

Paul Pogba và siêu cò Mino Raiola đã tìm mọi cách để rời Man Utd
Paul Pogba và siêu cò Mino Raiola đã tìm mọi cách để rời Man Utd

Trong phiên chợ hè vừa qua, Paul Pogba và siêu cò Mino Raiola đã tìm mọi cách để rời Man Utd. Nhưng vì nhiều lý do, ngôi sao người Pháp vẫn chưa thể chia tay Old Trafford. Mặc dù vậy, tiền vệ này vẫn đang được nhiều đội bóng lớn theo đuổi, trong đó có Barcelona và Juventus.

Theo thông tin mới được tờ TuttoSport tiết lộ, Juventus đã liên hệ với Paul Pogba trước khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo ở phiên chợ hè vừa qua. Do đã chi khá nhiều tiền cho CR7 nên Nhà ĐKVĐ Serie A tạm ngừng đàm phán với tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, theo kế hoạch, Lão bà sẽ tái khởi động thương vụ này vào mùa hè năm sau.

Juventus và Barcelona vẫn sẽ là 2 đối thủ chính trong cuộc chiến giành Pogba. Nhưng TuttoSport, tờ báo thân Juventus, có 3 lý do khiến tiền vệ người Pháp sẽ lựa chọn Juve thay vì tới Camp Nou thi đấu.

Lý do đầu tiên chính là Pogba vẫn giữ liên lạc với nhiều cầu thủ và lãnh đạo Juventus. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn tiền vệ người Pháp nếu anh quyết định trở lại Turin sinh sống và làm việc. Trước đây, Pogba đã từng có 4 mùa giải khoác áo Juventus. Đây chính là điểm tựa giúp anh vươn mình trở thành tên tuổi lớn của bóng đá thế giới.

Khi nói về Juventus, Pogba từng tâm sự “Juventus là CLB giúp tôi cảm nhận được giá trị của mình”.

Thứ hai, chính là Cristiano Ronaldo. Sau khi sở hữu chữ ký của CR7, vị thế của Juventus đã nâng lên đáng kể. Điều quan trọng là Lão bà đã thể hiện được tham vọng của mình không chỉ ở giải quốc nội. Với tham vọng đó, Juventus đủ sức thuyết phục Pogba trở lại Turin thi đấu.

Thứ ba, người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola vốn có quan hệ rất thân thiết với các quan chức Juventus. Siêu cò này từng đưa Pogba ra đi và hiện muốn đưa tiền vệ người Pháp trở lại Turin.

Với những lý do trên, TuttoSport cho rằng đây là thương vụ rất sáng của Juventus, nhất là trong bối cảnh Paul Pogba không hài lòng với lối chơi và vị thế của mình trong đội hình của Mourinho.

Nguồn: http://tonghop24h.com/

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."