Đá như lên đồng , Ashley Young phải được lên tuyển
683 views

Với những màn trình diễn ấn tượng thời gian vừa qua, trung vệ Chris Smalling cho rằng Ashley Young xứng đáng có một suất ở tuyển Anh.

Young thi đấu cực kỳ xuất sắc. Ảnh internet.
Young thi đấu cực kỳ xuất sắc. Ảnh internet.

Ashley Young đang hồi sinh khi thi đấu vô cùng ấn tượng thời gian gần đây. Điển hình trong chiến thắng 2-1 của Manchester United trước Crystal Palace, Young là cầu thủ chơi xông xáo và hay nhất trận.

Hồi tháng Ba, HLV Roy Hodgson đã không triệu tập Young vào thành phần tuyển Anh tham dự hai trận đấu với Lithunia và Italia, bất chấp phong độ cực tốt của tiền vệ này tuy nhiên Smalling tin rằng không sớm thì muộn đồng đội của anh sẽ được trở lại ĐTQG.

“Young thực sự rất tuyệt vời. Mỗi khi có bóng, anh ấy trông giống như sẽ đánh bại được đối phương. Vài tháng trở lại đây, Young là một mối đe dọa nguy hiểm của chúng tôi.

Young có mọi điểm mạnh ở một cầu thủ chạy cánh cần có. Tôi nghĩ tuyển Anh sẽ luôn muốn sở hữu một cá nhân như anh ấy. Young đã từng góp mặt trong thành phần tuyển Anh và anh ấy sẽ sớm trở lại.”

Hãy cùng chúng tôi du doan ket qua bong da cac trận đấu cuối cùng giải NHA

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."