Clyne khó có thể đến MU
800 views

Đích thân HLV Koeman của Southampton cũng thừa nhân rằng rất khó giữ chân Nathaniel Clyne trước sức hút từ Man United của bóng đá ngoai hang anh.

Hợp đồng của Nathaniel Clyne với Southampton còn thời hạn 1 năm. Hậu vệ phải người Anh này vừa từ chối kí HĐ mới với mức lương 45 nghìn bảng/tuần.

Khó mà cản Clyne đến với  Man Utd

Ngoài chuyện lương bổng, một trong những lý do chính khiến Nathaniel Clyne không đặt bút gia hạn với Southampton là vì Champions League. Bên cạnh đó là thông tin livescore. Trong tuyên bố vào tuần trước Nathaniel Clyne khẳng định muốn đến một đội bóng có cơ hội đá Champions League.

Về phía Southampton, HLV Koeman xác nhận ông đang nỗ lực để thuyết phục Nathaniel Clyne ở lại nhưng đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

“Chúng tôi vẫn đang đàm phán với người đại diện của Nathaniel Clyne để giữ cậu ấy ở lại nhưng điều này rất khó khăn.

Chưa đội bóng nào gõ cửa hỏi mua ngôi sao bongdaso Nathaniel Clyne nhưng hợp đồng của cậu ấy còn 1 năm và chúng tôi có thể mất cầu thủ này bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ chân Nathaniel Clyne. Điều này không dễ và nó cần có sự hợp tác của 2 phía’’, nhà cầm quân Hà Lan tỏ ra khá lo lắng về khả năng mất cầu thủ 24 tuổi người Anh.

Đội bóng duy nhất đến thời điểm này muốn có Nathaniel Clyne là MU. Theo đồn thổi, Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ phải này.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."