Chưa thể có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối
873 views
Mình nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của chúng mình, anh bảo vì chúng mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.

Tôi 26 tuổi, chồng hơn bốn tuổi, cưới được khoảng một năm, vợ chồng khỏe mạnh bình thường, công việc ổn định, thu nhập rất tốt. Chúng mình tự mua được nhà nên ở riêng, vợ chồng luôn tôn trọng, chia sẻ, yêu thương nhau, không bao giờ to tiếng, dù có cãi nhau cũng không hề to tiếng. Vấn đề duy nhất là mình thật sự không hài lòng chuyện chăn gối. Mình và chồng đều là người đầu tiên của nhau, gìn giữ đến ngày cưới nên cả hai đều không có kinh nghiệm. Nhớ ngày tân hôn cứ lóng nga lóng ngóng, loay hoay chẳng biết làm sao, giờ thì khác rồi nhưng vẫn hơi vụng. hanh phuc gia dinh là lúc được ăn bữa cơm cùng nhau.

Hồi xưa chưa biết gì thì không sao, giờ biết rồi mà không có lại thấy thiếu. Mình với chồng cũng sinh hoạt đều đặn, bản thân rất cố gắng tìm hiểu thêm thông tin trên mạng để tăng kỹ năng cho bản thân, không hề ngại ngùng bất cứ điều gì, hết sức chiều chồng. Chồng cũng cố gắng để làm hài lòng mình nhưng không hiểu sao vẫn vụng, không làm mình hứng khởi. Mình không biết chồng có bị yếu không, vì rất nhiều lần chồng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”.

>> Xem boi tinh duyen trên báo phụ nữ.

Chồng cũng rất ngại với mình về điều đó, anh xin lỗi, nói sẽ cố gắng nhưng cố cả năm rồi vẫn thế nên mình buồn quá. Đôi khi mình lén chồng tự thỏa mãn. Mình có hướng dẫn nhưng anh cứ lóng ngóng mãi. Mình nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của chúng mình, anh bảo vì chúng mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.

Đến giờ chúng mình vẫn chưa có tin vui vì anh cứ như thế. Mình rất thông cảm với chồng nhưng mỗi lần như vậy biết là không nên nhưng không hiểu sao cứ bực. Mình không dám nói thẳng với anh là đi khám bác sĩ vì sợ chạm tự ái của chồng. Mình sợ anh nghĩ mình chê chồng dở, sợ anh buồn nhưng cứ thế mình lại buồn hơn, chẳng dám tâm sự với ai.

>> Nên an gi de sinh con trai trên báo phụ nữ.

Vợ chồng mình yêu thương, kính nhường nhau lắm, quan hệ với gia đình hai bên cũng rất tốt, nhà cửa tiền bạc đều tự lập và suôn sẻ, chỉ có vấn đề này thôi. Mình phải làm sao bây giờ?