Chủ tịch Inter đích thân sang Anh để đón Jovetic
535 views

Theo những thông tin mới đây từ Calciomercato, chủ tịchErick Thohir đã bay sang Anh để hoàn tất việc chiêu mộ Stevan Jovetic.

Stevan Jovetic, Inter Milan, Manchester City, Erick Thohir

Theo dự kiến, Erick Thohir sẽ có một buổi làm việc cùng BLĐ của Manchester City và đại diện của Stevan Jovetic để đưa ra lời đề nghị của Inter, trong đó họ muốn mượn tiền đạo người Montenegro một mùa giải kèm theo các điều khoản mua đứt lên tới 20 triệu euro.

Trong đó về phía bản thân Jovetic, Inter sẽ đề nghị anh mức lương ban đầu là 3.5 triệu euro/ năm, tuy nhiên Inter sẽ chỉ trả một nửa trong số này trong thời gian mượn cầu thủ này.

Chia sẻ trước truyền thông trước khi lên đường sang Anh, chủ tịch Erick Thohir cũng đã cho biết: “Inter đang mạnh lên từng ngày. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi muốn Inter phải luôn ngày một tốt hơn.”

Được biết trước Inter, Juventus cũng từng đưa ra một lời đề nghị tương tự đến Man City, tuy nhiên Bà Đầm Già đã bị từ chối vì họ chỉ chịu mua đứt hợp đồng của Jovetic vào cuối mùa sau với mức giá 18 triệu euro.

Xem ngay kq bong da trận chung kết giải Copa America diễn ra sáng ngày 05/07 tới

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."