Chiêu trả thù “5 năm chưa muộn” dành cho chồng cũ
740 views

Sau 5 năm ly hôn, sau nhiều ngày nghĩ chiêu trả thù chồng cũ, tôi đã có một cuộc sống cân bằng và ổn định. Tôi đã có vị trí thành đạt hơn trong công việc và mua được xe. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây. 

Cách đây 5 năm, tôi bị chồng cũ bỏ rơi bất thình lình một cách thảm hại. Tóm lại, khi ấy tôi là người phụ nữ đáng thương và cảm thấy vô cùng “nhục mặt” với mọi người.

5 năm hôn nhân, tôi và chồng cũ cũng đã từng có với nhau một mặt con. Yêu nhau và đến với nhau từ 2 bàn tay trắng, chúng tôi đã nỗ lực làm lụng để ổn định được kinh tế gia đình. Cuối cùng trời không phụ những cố gắng của vợ chồng tôi khi chúng tôi đã có một căn nhà chung cư nhỏ, một chiếc bốn bánh để có thể tiện về quê và một đứa con gái 2 tuổi đáng yêu. Bên cạnh đó là thông tin mon an ngon. Nhìn 2 vợ chồng cùng chung lưng đấu cật với nhau như thế, họ hàng, bạn bè, người thân ai cũng mừng và ngưỡng mộ vợ chồng tôi.

Vợ chồng tôi cũng rất hợp nhau trong mọi khoản nên 2 chúng tôi ít khi cãi vã. Với lại, cả hai đều bận rộn công việc ở công sở. Khi về nhà, người trông con người làm việc nhà nên cũng không có nhiều thời gian cãi vã nhau. Chồng tôi cũng là người đàn ông tâm lý với vợ con và biết ứng xử với gia đình nội ngoại, do đó tôi hoàn toàn tin tưởng chồng và chẳng bao giờ nghĩ, có ngày gia đình nhỏ của chúng tôi tan đàn xẻ nghé.

chồng cũ, ly hôn, trả thù

Càng nằm nghĩ tới người chồng nông nổi cạn nghĩ đã đạp đổ hết hạnh phúc gia đình trong phút chốc mà tôi càng uất hận. (Ảnh minh họa)

Nhưng một ngày tôi sốc đến ngã quỵ khi phát hiện ra anh cặp bồ. Bồ của anh không phải là một cô gái trẻ đẹp chưa có gia đình mà là một phụ nữ từng có một đời chồng và đang nuôi con nhỏ. Bên cạnh đó là thông tin điểm thi lớp 10 năm 2015. Bồ của anh về hình thức không bằng tôi nhưng lại rất biết cách trói đàn ông (tôi cho là vậy). Bởi thế, mà sau nhiều lần hứa hẹn rời bỏ người phụ nữ ấy nhưng chồng nhu nhược của tôi không thể dứt ra được.

Dù đau đớn nhưng vì con còn quá nhỏ, vì muốn hàn gắn gia đình nên tôi đã từng rất nỗ lực để yêu lại chồng. Song càng rộng lượng tha thứ thì chồng tôi vẫn lén lút giấu vợ và ngày càng chìm sâu trong tội lỗi. Cuối cùng, quá thất vọng, quá hận người chồng nhu nhược, tệ bạc này, tôi đã dứt khoát ly hôn với con người bội bạc ấy.

Sau khi ly hôn, tôi bế con ra khỏi nhà với 400 triệu tiền phân chia tài sản từ hai vợ chồng. Chồng tôi trở mặt ngay lập tức khi chẳng thèm đoái hoài gì đến vợ cũ cũng như con gái. Ngược lại, anh giáng tiếp cho tôi một đòn chí mạng khi vợ chồng vừa chính thức ra tòa được đúng 1 tuần thì anh đã làm đám cưới với ả đàn bà kia.

Nhiều đêm nằm ôm con trong căn nhà thuê vắng vẻ mà tôi đau đớn và uất nghẹn đến mức không thể thở nổi. Nếu không có con gái ở bên, chắc tôi đã muốn nhảy cầu hay đâm đầu vào ô tô mà tự vẫn cho khỏi phải sống đau khổ như thế này. Nhưng vì con, tôi vẫn phải gạt nước mắt để sống khi mọi thứ trong tôi đã vỡ vụn.

Càng nằm nghĩ tới người chồng nông nổi cạn nghĩ đã đạp đổ hết hạnh phúc gia đình trong phút chốc mà tôi càng uất hận. Kể ra đây vài lời ngắn gọn như vậy thực sự không thể lột tả hết tâm trạng của tôi lúc đó. Phải chị em nào đã từng bị chồng phản bội thì sẽ hiểu phần nào tâm trạng của tôi lúc đó. Quả thật, tôi đau khổ trong ghen tuông, trong thù hận và cả những vất vả khi phải nuôi con một mình.

Tôi đã từng cay cú lật tung những chia sẻ của nhiều bạn trên mạng để tìm kiếm những chiêu trò trả thù chồng cũ cho hả hê. Nói thật lúc ấy, tôi còn thấy những trò vợ trả thù chồng cũ như vậy vẫn còn chưa thỏa, chưa đủ với tôi. Tôi còn muốn biết thêm nhiều chiêu trò nữa, cay độc hơn nữa. Tôi tìm mọi cách, thao thức hàng đêm nghĩ ra những chiêu thật sự quái nhất để vừa trả thù vừa để tránh có thể dính vào pháp luật.

Vật vã với những tháng ngày tìm cách trả thù chồng cũ như thế cũng là lúc tôi nghiệm ra được: càng cay cú, càng tìm cách trả thù, người đầu tiên chịu khổ là tôi chứ chẳng phải anh ta. Thời gian vừa qua đáng ra bản thân tôi cần được chăm sóc thì tôi lại trở nên tàn tạ và khốn khổ vì những suy nghĩ nặng nề ám ảnh. Do đó, tôi nghĩ ra, cách trả thù chồng cũ ngọt ngào và cay độc nhất đó là nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống và quên đi tất cả ngày hôm qua để làm lại cuộc đời.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."