Chicharito phải tập riêng trước trận bán kết Confed Cup 2017
735 views

Thay vì áp dụng giáo án chung như các đồng đội, tiền đạo Javier Hernandez (Chicharito) đã phải tập riêng trước trận bán kết Confederations Cup 2017.

Bao bong da cho biết, HLV Juan Carlos Osorio của ĐT Mexico, Chicharito phải tập riêng do cảm thấy cơ bắp bị quá tải. Ngoài Chicharito, một cầu thủ khác của Mexico là hậu vệ Diego Reyes cũng gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể tham dự buổi tập mới nhất của đại diện tới từ Trung Mỹ.

Trở lại với trường hợp của Chicharito, cầu thủ quan trọng bậc nhất của Mexico này chỉ có thể khởi động trong buổi tập ở Kazan. Sau đó anh rời sân ngay khi HLV Osorio kết thúc cuộc nói chuyện kéo dài vài phút với các học trò. Khi một trợ lý của HLV Osorio hỏi về tình trạng của Chicharito, chân sút thuộc biên chế Bayer Leverkusen chỉ nói ngắn gọn: “Tôi ổn, không có vấn đề gì cả”.

Dẫu vậy, Chicharito chỉ chạy vài vòng quanh sân với HLV thể lực. Tiếp đó anh thực hiện những bài kéo dãn cơ thế và chỉ xem các đồng đội tập luyện từ ngoài sân. Tại Confed Cup 2017,một tờ bao the thao 24h chia sẻ, Chicharito từng được nghỉ ngơi khi HLV Osorio áp dụng chính sách xoay vòng ở trận Mexico thắng New Zealand với tỷ số bóng đá 2-1.
Sau đó anh lại đá đủ 90 phút trận Mexico thắng Nga 2-1 để giành vé dự vòng bán kết. Kể từ đầu giải cựu tiền đạo Man United mới ghi được 1 bàn, đó là pha lập công trong trận Mexico hòa Bồ Đào Nha 2-2 ngay ở lượt trận đầu vòng bảng.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."