Chị và anh ấy từng yêu nhau.
1114 views

Xin em đừng ghen với quá khứ ngủ yên. Chiều nay, vô tình gặp em và người đàn ông ấy, chị đã mỉm cười chào hai người. Câu chuyện được chia sẻ trên bao phu nu  là mang theo nỗi niềm của cô gái với chàng trai mình yêu, mời bạn đọc lắng  nghe tam su.

Chị đọc được trong đôi mắt em chút tủi hờn, hậm hực pha lẫn ghen tuông. Em vẫn cười và đáp lễ, nhưng chị biết trong lòng em ngổn ngang những nỗi buồn và hoài nghi. Ừ thì, đúng là chị và anh ấy từng yêu nhau. Nhưng…  đấy là quãng đời em chưa từng ở đó. Vì thế, đâu có gì đáng để buồn đâu em?,

Các bạn tham khảo thêm kieu toc depcách làm caramen để có thêm bí quyết tạo ấn tượng cho riêng mình với người xung quanh bạn !

 Xin em đừng buồn khi anh ấy từng yêu chị - 1

Chị và anh ấy mãi mãi chỉ còn là kỉ niệm… Xin em đừng ghen với quá khứ ngủ yên

Chị bắt gặp chút bối rối trong mắt em khi em phải đối diện với tình cũ của bạn trai. Đúng là với con gái, hoàn cảnh đó chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Nhất là khi, chị và anh ấy vẫn coi nhau như những người bạn, em sẽ càng thấy khó xử hơn. Nhưng em à, cùng là con gái, chị chỉ muốn em hiểu rằng đừng vì những gì đã qua trong quá khứ mà đánh mất đi hạnh phúc của em trong hiện tại. Chị đến với boi tinh duyen,Chị biết : Chị và anh ấy vĩnh viễn không bao giờ có thể đến bên nhau. Nếu em hoài nghi, ghen tuông với quá khứ, không phải chị chen vào cuộc tìnnh của hai người mà sẽ là một cô gái khác. Cô gái đến sau chị, sau em… Em có đành lòng vì một người tình cũ để mất đi bạn trai mình vào tay một người tình mới?

Em à, chị và anh ấy – người mà bây giờ em gọi là người yêu đã từng có thời như em hiện tại. Nhưng những hiểu lầm, những giận hờn đã đẩy chị và anh ấy ra xa. Thực tế, việc chia tay là sự lựa chọn của số phận nhưng cũng là sự lựa chọn của con người. Chị và anh ấy có duyên mà không có phận, mọi thứ chỉ dừng lại ở hai từ dang dở vậy thôi.

Hãy bỏ ngoài tai những lời họ nói về một thời anh chị đã yêu nhau như thế nào. Sâu đậm, lãng mạn hay ngọt ngào, đã từng làm nhung mon an ngon cho nhau nhưng sẽ đều trở thành hư vô nếu hai người chẳng thể đến bên nhau. Đừng quá bận tâm vì những gì đã qua em nhé. Hãy chỉ nghĩ về hạnh phúc hiện tại mà em đang có cùng anh ấy. Chị, mãi mãi là kí ức, một kí ức đang cố ngủ yên, em cứ đứng lặng nhìn thôi, rồi em sẽ thấy nó lặn mất tăm vào một miền xa thẳm nào đó. Đừng cố khơi gợi nó lên để rồi cả ba cùng đau khổ.

Nếu một ngày nào đó, tình cờ chị gặp em và anh ấy trên đường, xin em đừng trách khi chị mỉm cười chào hai người. Em cũng đừng giận hờn, tấm tức khi anh ấy đáp lại chị bằng một cái nhìn. Em nên hạnh phúc vì em đang yêu một người đàn ông dám nhìn lại quá khứ của mình, dám công khai nó với em mà không hề che đậy. Điều đó tốt hơn nhiều so với một gã phủ nhận mọi điều và lừa dối em, đúng không nào?

Chị và em là hai người xa lạ. Nếu có một điểm chung thì có lẽ là vì chúng ta đã và đang yêu chung một người đàn ông. Chị chỉ muốn em hiểu đúng về mối quan hệ hiện tại của chị và người yêu em bây giờ. Chị chưa có may mắn tìm được một nửa mới cho mình như anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là chị còn vướng bận hay muốn quay về. Quá khứ mãi mãi chỉ là quá khứ.

Xin em đừng ghen với những gì với đã qua. Chị chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại bên anh ấy nhưng chị không dám chắc rằng sự tức tối và hậm hực của em có thể sẽ khiến cho một cô gái khác bước vào cuộc tình mà em đang có. Vì thế, hãy cứ tin, em đang là hiện tại và tương lai của anh ấy. Điều đó, đáng để em cảm thấy mình là người chiến thắng, phải không em?