Chelsea đang bị phía Fiorentina đòi bồi thường 4 triệu bảng
962 views

Theo bong da so, Chelsea đang bị phía Fiorentina đòi bồi thường 4 triệu bảng vì Mohamed Salah nhất quyết đòi ra đi.

Mohamed Salah chuyển tới Fiorentina trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015. Sau khi lột xác trong màu áo đội bóng Italia, cầu thủ có biệt danh “Messi Ai Cập” này nhất quyết đòi ra đi.
 
Tuy vậy, Fiorentina lại không muốn mất Salah. Bởi trong bản giao kèo trước đó với Chelsea đội bóng này được phép mượn Salah thêm ít nhất một lich thi dau bong da mùa giải nữa.
 
Thế mới có chuyện Fiorentina tính đưa Salah ra toà nếu như cầu thủ này vẫn nhất quyết đòi ra đi. Chưa hết để gây áp lực, đội chủ sân Artemio Franchi còn yêu cầu Chelsea phải bồi thường.
 
Cụ thể, theo kqbd truc tuyen, Fiorentina đã yêu cầu phía đội bóng Anh phải trả 1 triệu bảng vì phá vỡ hợp đồng.
 
Chưa dừng lại ở đó, “The Viola” còn bắt The Blues trả thêm 3 triệu bảng vì đội bóng này đã giúp nâng tầm giá trị của Salah sau chỉ nửa mùa giải.
 
Nhiều khả năng với sự cứng rắn từ phía Fiorentina, Mohamed Salah có thể sẽ tiếp tục cắn răng khoác áo đội bóng này thêm một mùa nữa.
 
Được biết, Salah đòi ra đi một phần vì muốn tìm kiếm thêm sự trải nghiệm nhưng cũng là vì chuyện lương thưởng.
 
Cầu thủ này đòi hưởng mức lương 2 triệu euro một năm nếu ở lại. Tuy vậy, Fio nhất quyết từ chối. Hiện tại, Salah đã trở lại Chelsea để tập luyện cùng CLB trước khi đưa ra quyết định tiếp theo về tương lai.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."