Chẳng thể bỏ dù nhìn thấy chồng vào khách sạn với gay
769 views
Tôi đã viết: “Chồng không rời điện thoại một giây phút nào”.  Tôi hơi nghi ngờ về giới tính của chồng cho đến khi phát hiện anh đi khách sạn với gay. thuc don giam can cho người béo ngày hè.

Chuyện chăn gối của chúng tôi không tốt, tôi hơi nghi ngờ về giới tính của anh nhưng không có gì chắc chắn đến khi phát hiện chồng đi khách sạn với một người gay. Tôi rất sốc, tưởng chừng có thể chết được nhưng vẫn chọn cách im lặng, hy vọng thời gian trôi qua sẽ khiến bản thân quên đi nỗi ám ảnh đó và tiếp tục sống với anh. Tôi sợ phải đối diện với chồng, sợ anh thừa nhận tất cả và sợ ly hôn.  cách làm bánh trung thu cho trẻ nhỏ

Có thể ai đó sẽ mắng tôi ngu hay nói tôi là người phụ nữ chẳng ra gì nên mới chấp nhận như vậy. Nếu tôi nói chỉ một lý do: Tôi yêu anh và cần anh thì sao? Tôi muốn tha thứ vì tôi cần anh nhưng không thể quên những gì đã xảy ra, cứ nhắm mắt là tôi lại nhìn thấy cảnh hai người đó ở cùng nhau, thấy Facebook của anh và người kia off tôi lập tức nghĩ đến họ đang tìm đến nhau. Khi tôi nghĩ anh chưa từng yêu và có cảm giác với mình thì tất cả những gì làm là vô ích. Rồi khi nghĩ đến những gì anh đối xử với tôi khác hẳn vẻ ngoài đạo mạo tôi có chút gì kinh hãi. Có lẽ đây là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa vợ chồng tôi. cách làm dầu dừa cho mái tóc mượt mà.

Một năm yêu nhau, tôi đã yêu trong mù quáng, yêu trong hoang tưởng và mộng mị. Tôi chân thành nên không biết được sự lừa dối đằng sau cái vỏ bọc của anh. Không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng mạnh mẽ, tôi không biết mình có thể duy trì tình trạng này đến bao giờ nhưng sẽ cố gắng đến khi nào còn có thể. cung hoang dao cho bạn đầu tuần.