Chẳng hiểu sao lòng tôi chỉ thấy tin và yêu anh.
1145 views

Tôi yêu anh vô điều kiện để rồi giờ đây tôi đang nín lặng, bất chấp sự cắn rứt lương tâm để chờ anh bỏ vợ đến bên mình. Câu chuyện là những lời tam su của người con gái với tình yêu tha thiết mãnh liệt và bất chấp tất cả được chia sẻ trên bao phu nu mời bạn đọc lắng nghe.

Tôi, một người con gái 24 tuổi, xinh xắn, có công việc ổn định, thu nhập khá. Anh, một người đàn ông có vợ, nhân viên bình thường, ngoại hình không có gì nổi trội. Có nhiều người đàn ông theo đuổi tôi nhưng chẳng hiểu vì sao tôi lại chỉ phải lòng người đàn ông có gia đình ấy. Tôi yêu anh vô điều kiện để rồi giờ đây tôi đang nín lặng, bất chấp sự cắn rứt lương tâm để chờ anh bỏ vợ đến bên mình.

Có lẽ lúc này chính anh cũng không biết rằng tôi đã biết cái sự thật mà anh cố giấu. Tôi và anh quen nhau đến giờ cũng được hơn 2 năm rồi. Khi ấy tôi mới tốt nghiệp đại học ra trường và chúng tôi quen nhau sau một dự án làm chung. Thời điểm đó tôi hoàn toàn không biết anh là người đàn ông đã có vợ.

Tôi yêu anh không phải vì anh là một người đàn ông hào nhoáng, giàu có hay thành đạt. Những gì anh biểu hiện cho tôi thấy anh là người đàn ông chân thành, sống tình cảm và biết yêu thương. Anh không có nhiều tiền, địa vị xã hội cũng hết sức bình thường. Khi anh và tôi gặp nhau cũng là lúc có rất nhiều người đàn ông theo đuổi tôi bởi công bằng mà nói tôi là mẫu phụ nữ dễ khiến đàn ông muốn lựa chọn làm vợ. Vậy mà chẳng hiểu sao tôi chỉ đem lòng yêu anh.

 Tôi vờ như không biết anh là người có vợ - 1

Anh không có gì nổi bật, vậy mà chẳng hiểu sao lòng tôi chỉ thấy tin và yêu anh

Mời bạn đọc xem thêm kieu toc dep để có thêm bí quyết tạo những mái tóc vừa trẻ trung vừa hợp với cá tính của mình.

Chúng tôi gặp gỡ một vài lần sau đó và rồi thường xuyên hẹn nhau đi cà phê, ăn trưa. Giữa chúng tôi chưa bao giờ có chuyện đi quá giới hạn. Anh trân trọng, yêu thương tôi thật lòng. Tình cảm của tôi dành cho anh cũng càng ngày càng lớn hơn. Vì anh, tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình, cầu hôn của những người đàn ông khác. Mặc dù khi ấy, anh chưa một lần nói yêu tôi. Có lẽ anh e ngại hoàn cảnh thật của mình nên chưa dám thú nhận tình yêu với tôi. Cho tới khi tôi thực sự nhận thấy mình cần anh trong cuộc đời này cũng là lúc tôi phát hiện ra anh có vợ.

Chuyện tôi yêu anh tôi không hề nói cho ai biết ngoại trừ cô bạn gái thân thiết. Khi tôi tâm sự, bạn tôi đã nói tôi có vấn đề nên mới rung động trước người đàn ông quá bình thường như thế bởi vì ở vị trí của tôi, tôi hoàn toàn có những sự lựa chọn khác tốt hơn nhiều. Nhưng biết làm sao được khi con tim có lí lẽ riêng của nó. Tôi vẫn nguyện chỉ yêu và lấy anh làm chồng.

Cho tới khoảng năm rưỡi, tôi đã phát hiện ra anh có vợ. Điều kì lạ là tôi không hề cảm thấy mình bị lừa dối hay giận dữ. Tôi chỉ cảm thấy sợ. Tôi sợ tôi sẽ mất anh mãi mãi. Suốt thời gian bên tôi, anh chưa bao giờ nói yêu tôi mà chỉ lặng lẽ quan tâm tôi mỗi ngày. Chúng tôi không thú nhận tình yêu với nhau nhưng cả hai đều hiểu tình cảm của đối phương. Chính vì anh không hề nói dối tôi nên khi biết anh đã có vợ tôi không thể nào trách anh được.

 Tôi vờ như không biết anh là người có vợ - 2

Tôi thấy mình có lỗi nhưng đúng là tôi đã chờ đợi anh đến bên mình mãi mãi, mà để được như vậy chỉ có cách chấm dứt với người vợ cũ mà thôi.

Biết anh có vợ rồi nhưng tôi vẫn không thể nào quên anh được. Anh nói với tôi rằng, hãy cho anh thêm thời gian, anh sẽ giải quyết mọi chuyện rồi cầu xin tôi tha thứ vì anh đang giấu tôi một chuyện. Tôi biết điều anh nói nhưng ngó lơ vờ như mình không hề hiểu. Tôi cứ cố gắng đợi chờ, đợi chờ…

Gần đây anh đang thu xếp để ly hôn với người vợ mà anh đã kết hôn được 6 năm rồi. Thực tình tôi không biết cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc từ trước hay vì yêu tôi mà anh không còn muốn chung sống với vợ. Tôi chỉ biết lúc này để đi theo tình yêu với tôi, anh đang tìm cách ly hôn. Tôi thấy mình có lỗi nhưng đúng là tôi đã chờ đợi anh đến bên mình mãi mãi, mà để được như vậy chỉ có cách chấm dứt với người vợ cũ mà thôi.

Tôi có tàn nhẫn quá không? Tôi biết mình yêu người có vợ mà vẫn im lặng chờ đợi cho anh ấy bỏ vợ cũ để chạy theo mình? Sự im lặng lúc này của tôi là đợi một tình yêu đích thực đến cho mình hay là sự ngây thơ, ngớ ngẩn?