Cặp tình nhân già thản nhiên làm “chuyện ấy”
768 views

Theo nguồn tin nong trong ngay, cặp tình nhân ngoài 50 tuổi đã thản nhiên làm “chuyện ấy” trong suốt 20 phút ngay bên ngoài một nhà hàng.

couple-1362-1437447975.jpg

Cặp đôi âu yếm nhau ở trên chiếc ghế dài bên ngoài nhà hàng. Ảnh: Shanghaiist

Sự việc xảy ra bên ngoài một nhà hàng ở đường North Shilinsen Rd, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, Shanghaiist hôm qua đưa tin. Cập nhật thông tin  cách tính chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ tại đây.

Trong lúc đang thưởng thức 3 đĩa tôm nấu kiểu Thái Lan tại nhà hàng, người đàn ông và người phụ nữ, đều ngoài 50 tuổi, đứng dậy bước ra cửa. Ban đầu, chủ quán tưởng họ ra ngoài để hút thuốc, nhưng nhận ra mình đã nhầm sau khi nghe thấy một âm thanh lớn do chiếc gạt tàn bị rơi bịch xuống đất.

Lúc nhìn vào màn hình do camera theo dõi quay lại, ông chủ này bất ngờ khi thấy cặp tình nhân già đang quấn lấy nhau và thản nhiên làm “chuyện ấy “. Dù chướng mắt nhưng ông cũng không tự tin bước ra và yêu cầu họ dừng lại.Cả hai “hành sự” trong 20 phút cho tới khi cảnh sát tới và yêu cầu họ hãy rời đi. Cập nhật cách đặt tên cho con hợp bố mẹ tại đây. Cả hai được cho là đã uống khá nhiều rượu trong suốt bữa ăn tối.

“Họ thậm chí còn không bỏ tiền ra để vào khách sạn”, chủ nhà hàng nói, đồng thời cho biết ông thấy kinh khủng tới mức không dám chạm vào chiếc ghế nữa.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."