Cảm ơn chồng vì những bữa cơm trưa
805 views
Hôm nào ăn trưa em cũng cảm thấy thật xúc động vì anh đã chuẩn bị cơm cho em mang đi làm.

Gửi ba của Suri!

Em biết công việc anh rất bận rộn nhưng cố gắng thu xếp, sáng anh dậy sớm hơn và kêu em dậy cùng. Anh đảm nhiệm phần lau dọn nhà cửa và nấu cơm đem theo đi làm cho em vì cơm trưa ở quán em ăn không được nhiều. Còn em đảm nhận việc cho con dậy và vệ sinh cho con. hanh phuc gia dinh chính là như vậy

Món cơm anh làm không có gì là đặc sản, chỉ trứng chiên, rau luộc hoặc thịt kho trước từ hôm qua. Em biết anh rất quan tâm đến sở thích ăn uống của em, như nước chấm anh luôn thêm chanh ớt vào, hoặc đến ngày rằm mùng một anh làm món chay. Vì thế mỗi trưa ăn cơm ở văn phòng em cảm thấy mình rất hạnh phúc vì có một người rước mình về và lo chu đáo trong ba năm qua. Thời gian chưa nói lên được điều gì cả nhưng em bằng lòng với hiện tại và hy vọng về tương lai.

>> Nên an gi de sinh con trai trên báo phụ nư.

Đôi khi em cáu gắt vô lý nhưng anh luôn im lặng và bỏ qua. Thỉnh thoảng thấy anh im lặng, trầm tư em cũng tra xét đủ điều nhưng không thu hoạch được gì ngoài sự chân thành của anh. Thỉnh thoảng đọc những bài báo ngoại tình này nọ khiến em lo lắng bất an nhưng mỗi khi ăn trưa xong em lại suy nghĩ khác. Em nghĩ đàn ông ngoại tình chắc không quan tâm vợ như thế.

>> xem boi tinh duyen 2015.

Viết những lời này để cám ơn đến anh vì bình thường em không thể hiện được. Cám ơn anh đã đồng hành cùng em trong ba năm qua, chăm lo cho em từ lúc sinh Suri, chở em đi khám bệnh và ngay cả sở thích ăn uống của em. Hy vọng mãi sau này vẫn thế nhé anh.