Bình yên sau cuộc tình
777 views
Tâm trạng nó lúc này trống rỗng khi nghĩ về hắn. Lúc hắn nói tạm ngừng liên lạc, nó đã gọi lại cho hắn, không phải để níu kéo vì nó cũng có lòng tự trọng của riêng nó.

Nó gọi cho hắn chỉ là để nghe hắn nói, tam su về điều đó, để nó biết rằng hắn còn coi nó là người hắn đã từng yêu hay không. Hắn đã không nghe máy. Nó thấy buồn, rất buồn, hơn cả cái gọi là cảm xúc giận tầm thường. Nếu còn giận tức còn yêu, nhưng nếu đã buồn tức là yêu thương đó chuyển thành hối tiếc vì sự lựa chọn của bản thân.

Hắn đã từng nói yêu nó. Hắn đã từng bước chân ra khỏi cuộc đời nó. Rồi hắn quay lại, hắn nói hối hận khi không nhận ra tình yêu của nó dành cho hắn. Nó đã thực sự hạnh phúc. Chính sự yếu đuối của bản thân lại làm nó chuốc lấy buồn phiền và đau khổ.ngoai tinh

Nó đã hứa không bao giờ viết gì về hắn, nhưng hôm nay khi đi cả một đoạn đường với hắn, nó nhận ra rằng vẫn chỉ quay lại điểm bắt đầu. Nó không muốn bản thân phải sống trong sự luẩn quẩn do hắn tạo ra. Nó muốn bước đi mà không có hắn bên cạnh. bao phu nu. Nó lại ngồi viết chẳng để ai đọc, chỉ để bản thân thấy nhẹ nhàng hơn mà thôi. Ngay lúc này, khi màn đêm buông xuống nó ngồi nghe một bản nhạc không lời mang tựa đề “Bình yên” và nó cũng đã thấy bình yên hơn được phần nào, một câu trong giai điệu in sâu vào tâm trí nó “ Bình yên một thoáng cho tim mềm…”