Bí quyết cưa đổ đàn ông cung Kim Ngưu
950 views

Đàn ông cung Kim Ngưu  trong 12 cung hoang dao là biểu tượng cho sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ hoàn toàn bị hạ gục bởi một cô gái ấm áp và cởi mở.

Đặc trưng về tính cách

Giống như biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò vàng (hoặc bò trắng), đàn ông Kim Ngưu (sinh ngày 20/4 – 20/5) luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Họ là biểu tưởng cho sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm. Đàn ông Kim Ngưu thường khá nóng tính và cứng đầu, vì thế mà đôi khi họ tự tạo áp lực cho chính mình. Tuy nhiên, đàn ông Kim Ngưu sẵn sàng chấp nhận những áp lực lớn để gặt hái được thành công. Họ cũng được nhận xét là mẫu người đam mê công việc.

Thuộc nhóm Đất nên đàn ông Kim Ngưu rất thực tế. Một cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi với những món ăn ngon và đắt tiền là điều một người đàn ông Kim Ngưu hướng tới. Ngoài ra, đàn ông Kim Ngưu cũng rất truyền thống và thận trọng. Họ luôn muốn duy trì sự ổn định trong cả sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu. Đối với họ, hạnh phúc là khi có một gia đình ấm cúng, một người vợ chung thủy và một cuộc sống sung túc.

Trong các mối quan hệ, đàn ông Kim Ngưu luôn đề cao sự “an toàn”. Vì vậy, “lấp lửng” hay “đổ vỡ” là những từ ngữ không có trong “từ điển tình yêu” của một Kim Ngưu. Đối với đàn ông Kim ngưu, người phụ nữ của họ phải thật sự hòa hợp, dịu dàng, ấm áp và chung thủy.

Do chịu ảnh hưởng của sao Kim, đàn ông Kim Ngưu thường rất lãng mạn. Trong tình yêu, họ rất coi trọng lời thề. Chính vì vậy, đàn ông Kim Ngưu cân nhắc rất kĩ khi nói ra một điều gì đó. thoi trang cong so Một khi đã nói ra, họ sẽ luôn cố gắng để thực hiện. Bởi vậy, nếu người đàn ông của bạn là một Kim Ngưu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng những gì chàng hứa.

Tổng kết lại, đàn ông Kim ngưu thuộc mẫu người mạnh mẽ, quyết đoán, thực tế và truyền thống, đề cao sự an toàn nhưng cũng rất lãng mạn, và còn là người đàn ông đáng tin cậy. Đây cũng là những yếu tốt tạo nên sự hấp dẫn của một chàng trai Kim Ngưu.
bi-quyet-cua-do-dan-ong-cung-kim-nguu

Bí quyết chinh phục

Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai Kim Ngưu thì bạn thực sự là một cô gái hạnh phúc. Bởi những người đàn ông Kim Ngưu là người vô cùng thực tế và chung thủy. Họ rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, không thích những mối quan hệ lấp lửng. Vì thế, họ cân nhắc rất kĩ càng trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ yêu đương, và họ nghiêm túc với quyết định đó.

Chàng trai Kim Ngưu sẽ hoàn toàn bị hạ gục trước một cô gái ấm áp và cởi mở. Bởi chàng sinh ra đã có một trái tim ấm áp nên khi đứng trước một người con gái giàu tình thương yêu với mọi người xung quanh, chàng Ngưu sẽ xiêu lòng ngay.

Tính cách Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim – hành tinh chi phối tình yêu và tình bạn. kq bong da Bởi vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về sự chung thủy của chàng. Để đáp lại, hãy thể hiện cho chàng thấy rằng bạn yêu chàng nhiều như thế nào, cùng chàng trải nghiệm và ngắm nhìn cuộc sống.

Đừng cố gắng thay đổi Kim Ngưu. Cứng đầu, thậm chí có phần bảo thủ là một đặc trưng của những người thuộc cung Kim Ngưu. Họ ghét thay đổi. Bởi vậy, với những điều được coi là quan điểm của họ thì bạn đừng cố gắng bắt họ thay đổi. Có thể nhẹ nhàng nói lên suy nghĩ của bạn, còn việc quyết định, hãy để tự họ.

Khi đã yêu một chàng trai Kim Ngưu, bạn hãy luôn là chính mình trước anh ấy. Kim Ngưu thích những gì chân thành, chân thực chứ không cần những thứ màu mè, lý tưởng. Chỉ cần là chính bạn, bạn sẽ chiếm trọn trái tim anh chàng Kim Ngưu.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."