Benitez sẽ không rời Napoli
625 views

Trong vòng 24 giờ tới, đội bong da so Napoli sẽ mở một cuộc họp báo để công bố về tương lai của HLV Rafa Benitez.

Sau khi Real Madrid chính thức thông báo sa thải Carlo Ancelotti, đã có rất nhiều thông tin cho biết Rafa Benitez sẽ là người tiếp theo tiếp quản chiếc ghế chỉ đạo tại Bernabeu. Cập nhật thông tin truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Tuy nhiên theo những động thái mới nhất, có vẻ như Benitez sẽ không trở lại Madrid, thay vào đó rất có thể ông sẽ tiếp tục ở lại làm việc tại Napoli.

Điển hình như cách đây vài ngày, đại diện của Benitez, Manuel Garcia Quilon đã phủ nhận những liên hệ của Real Madrid dành cho chiến lược gia này khi cho biết:“Benitez sẽ là HLV trưởng của Real Madrid? Tôi chưa bao giờ nghe một thông tin nào như thế.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang seagame 28 tại đây.

Trong khi đó mới đây, Napoli thông báo rằng sẽ mở một cuộc họp báo tuyên bố một quyết định của đội bóng vào ngày thứ Năm (giờ địa phương), trong đó chủ tịch Aurelio De Laurentiis từng nhấn mạnh thông điệp: “Đó sẽ là bất ngờ lớn,” khiến cho nhiều người tin rằng mâu thuẫn giữa ông và HLV Benitez giờ đây đã thật sự được gỡ bỏ.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."