Bắt khẩn cấp Trưởng phòng GD-ĐT làm lộ đề thi công chức
813 views

Tối ngày 28/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc và bắt khẩn cấp ông Lê Quang Dẫn – Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Gia Nghĩa về tội làm lộ bí mật công tác.

  • Cập nhật diem thi lop 10 năm 2015 một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Vào chiều cùng ngày Viện KSND tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn lệnh bắt giam đối với ông Lê Quang Dẫn vì tội làm lộ bí mật công tác theo điều 286 Bộ Luật Hình sự.

Nhiều nguồn tin cho rằng ông Dẫn bị bắt vì đã làm lộ đề thi công chức của tỉnh Đắk Nông trong đợt thi công chức năm 2013 và có liên quan đến việc làm lộ đề thi tuyển viên chức ngành giáo dục tại thị xã Gia Nghĩa vào tháng 8/2014 vừa qua.

Bắt khẩn cấp Trưởng phòng GD-ĐT làm lộ đề thi công chức

Trước đó, Thanh tra Bộ Nội vụ cũng đã kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông thành lập hội đồng thẩm định về 8 trường hợp được cộng thêm điểm Tin học không đúng quy định và 2 trường hợp tuyển dụng bổ sung không qua thi tuyển trong đợt tuyển dụng 151 công chức vào năm 2013, báo cáo Bộ Nội vụ trong tháng 8-2015.

Cùng đó, yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phải tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân sai phạm trong tuyển dụng và sử dụng công chức.

Tra cứu diem thi tot nghiep một cách chính xác nhất

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."