Lần thứ 11 ghé lại căn hộ, mình bắt gặp đúng cảnh ác mộng
819 views
Vào lần thứ 11 ghé lại căn hộ, mình đã bắt gặp đúng cảnh mà mình đã ác mộng thấy. Bây giờ nghĩ lại không biết đó là giấc mơ hay là giác quan thứ 6 của phụ nữ.(thành viên blog tam su )

Từ ngày chồng kể về cô nhân viên mới vào công ty, mình đã có linh cảm rất xấu. Anh ấy không khen mà dùng những lời miệt thị nặng nề kiểu như “cô ta vừa ly hôn, tính tình lả lơi đong đưa, mồm mép ngọt hơn chè. Cô ta chuyên dụ trai chứ không cần trai dụ” và kết luận “anh ghét nhất là loại đàn bà như cô ta”.

Tuy anh ấy chê nhưng mình lại thấy lo lắng vì chồng mình rất ít khi chê bai ai sỗ sàng như thế. Và quan trọng nhất là do anh ấy có để ý nên mới biết những điều đó mà chê, còn nếu không để ý thì anh đã không nói ra. Vì nhiều lần chồng phê bình mình nhạy cảm thái quá, hay tưởng tượng ghen tuông nên mình chỉ nghĩ mà không dám nói ra. Mà đúng là mình chẳng thể nào cấm chồng tơ tưởng với cô ta trong khi anh ấy đã nói thẳng là ghét cô ta như thế nào.

Khi mình thấy cô ta ở ngoài đời, nỗi lo sợ của mình càng trở nên rõ ràng hơn. Cô ta rất đẹp, rất trắng, người căng tràn đầy đặn nhất là vòng 1, ăn mặc lại sành điệu, thần thái rất quyến rũ tự tin hơn hẳn mình. Mình giả vờ bảo chồng: “Em thấy cô ta đẹp cũng không có gì lả lơi mà sao anh chê ghê vậy”.

Lần thứ 11 ghé lại căn hộ, mình bắt gặp đúng cảnh đã ác mộng
Cô ta rất đẹp, rất trắng, người căng tràn đầy đặn nhất là vòng 1, ăn mặc lại sành điệu, thần thái rất quyến rũ tự tin (Ảnh minh họa)

Chồng mình còn gân cổ lên vặc lại “em mới gặp không biết còn anh làm việc cùng anh thừa biết, cô ta đúng là ác mộng”. Tự dưng mình thấy lo lắng và buồn bã, mình sợ ẩn sau những lời nói này của chồng có gì đó không thật lòng. Mình nhận thấy mặc dù chê nhưng anh ấy lại có vẻ phấn khích khi nói về cô ấy.

Lâu sau mình lại nghe chồng kể rằng cô ta đã “cưa” được sếp chỗ anh làm, hai người còn lén lút qua lại khi đi công tác cùng nhau. Nghe thế mình nhẹ nhõm đi được một chút, cô ta làm gì với người khác mình không quan tâm, miễn người đó không phải là chồng mình.

Hai vợ chồng mình có mua một căn hộ nhưng không dùng để ở mà dự định sẽ mua đi bán lại kiếm lời. Nhưng bất động sản cứ đóng băng nên quyết định để đấy khi nào được giá mới bán. Mình rất ít ghé qua căn hộ vì nó xa nơi mình đang ở hiện tại mà cũng không để làm gì. Một lần ghé lại, mình thấy nó vẫn bụi bặm như trước đây nhưng toilet lại khá sạch, ghế sofa, thứ nội thất duy nhất trong căn hộ cũng sạch như được lau chùi.

Trong đầu mình ngay lập tức chạy qua một luồng điện, mình tưởng tượng đến cảnh chồng mình và cô ta đã dắt nhau đến đây vụng trộm. Nghĩ rồi lại tự trách mình không tin tưởng chồng. Ngày nào chồng cũng về đúng giờ cơm, cuối tuần hay nghỉ lễ đều trọn vẹn bên vợ con. Lần nào nhậu nhẹt anh đều xin phép, mình có âm thầm kiểm tra thì thấy đúng thế thật. Mình cũng đã tự trấn an bằng cách nghĩ cô ta cao cấp như thế thì chẳng nào để mắt đến chồng mình. Hơn nữa cô ta lại đang là “gà cưng” của sếp anh ấy, anh ấy sẽ không dám “phạm thượng”.

Mình tự suy diễn, tự dằn vặt từ ngày này qua ngày khác đến mức mình nằm mơ một hôm mình về nhà thì bắt gặp cảnh chồng trai trên gái dưới với cô ta. Mình khóc nức nở trong cơn mơ, khi tỉnh dậy thấy lo lắng bất an.

Thời gian này mình không đi làm vì đang ở nhà định xin chỗ mới nên có nhiều thời gian rảnh rỗi. Chồng và con lại đi làm đi học cả ngày nên mình thường chạy xe lang thang hết về nhà mẹ đẻ lại vào siêu thị. Từ khi nghi ngờ chồng, mình còn vô thức hay ghé thăm căn hộ mà vợ chồng mình chưa bán được.

Mặc dù mình nghi ngờ chồng nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày bắt gặp chồng và nhân tình ở đó. Nhưng vào lần thứ 11 mình ghé lại căn hộ, mình đã bắt gặp đúng cảnh mà mình đã ác mộng thấy. Bây giờ nghĩ lại không biết đó là giấc mơ hay là giác quan thứ 6 của phụ nữ.

Mình mở cửa vào thì cảnh đầu tiên nhìn thấy là chồng và cô ta đang đứng đối diện nhau, có vẻ đang trêu chọc nhau vì mình vào thì hai người đó vẫn đang cười rất vui vẻ thân mật. Họ trần truồng, áo quần vương vãi từ sofa đến dưới sàn. Mình không nhớ hôm đó vẻ mặt mình thế nào, có nói gì không. Chỉ nhớ là chồng mình vội vơ quần áo lên người rồi với theo một câu “Em, để anh giải thích” khi mình quay ra bỏ chạy.

Lần thứ 11 ghé lại căn hộ, mình bắt gặp đúng cảnh đã ác mộng

Vào lần thứ 11 mình ghé lại căn hộ, mình đã bắt gặp đúng cảnh mà mình đã ác mộng thấy (Ảnh minh họa)

Từ đó đến nay mình đã không để chồng giải thích một lời nào cả vì có giải thích đằng trời cũng không bằng cảnh mình đã chứng kiến. Mình mang con về ngoại, cấm anh đến tìm, cắt luôn điện thoại, khóa hết facebook và email. Chưa bao giờ mình suy sụp như bây giờ. Mình thấy sợ hôn nhân, sợ đàn ông sợ cả phụ nữ. Khi chồng vụng trộm, anh ấy có nghĩ đến cảm giác bị phản bội của mình không?

Có cách gì để tự vực dậy trong lúc này? Mình vẫn chưa hết sợ hãi cảnh mà mình đã chứng kiến. Mình sợ nó hơn cả những bộ phim kinh dị mình từng xem. Và chồng mình, mình phải làm gì với anh ấy đây?