Barcelona đã sở hữu “ngũ hổ tướng”
822 views

Với sự tham gia của Arda Turan vào lich thi dau bong da mùa giải tới, Barcelona sẽ sở hữu “ngũ hổ tướng” vô cùng lợi hại.

Mặc dù Barcelona đã công bố chính thức bản hợp đồng Arda Turan nhưng tương lai của cầu thủ này ở Nou Camp vẫn phải chờ đợi tới sau cuộc bầu cử ghế Chủ tịch Los Blaugrana diễn ra vào tháng 7.
 
Thậm chí, ngay cả khi không có gì thay đổi, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ cũng phải chờ tới mùa Hè năm sau mới có thể gia nhập Barcelona do CLB đang chịu lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA.
 
Dù vậy, ít nhiều, báo giới thân Real Madrid cũng đặc biệt cẩn trọng với sức mạnh của đại kình địch sau khi chiêu mộ thành công Arda Turan. Tờ bong da so đã hàng công của Barcelona như “ngũ hổ tướng” với Messi, Neymar, Suarez, Iniesta, Arda Turan.
 
Tờ báo này cho rằng sự linh hoạt cộng với lối chơi đầy nhiệt huyết của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ rất hợp với HLV Luis Enrique. Tại Atletico Madrid, cầu thủ này có thể thi đấu tốt ở hai cánh và cả trong vai trò trung tâm (thậm chí từng đá tiền đạo).
 
Do đó, Arda Turan sẽ là điểm tựa cực tốt ở khu vực giữa sân của Barcelona, người có thể phát động tấn công cũng như đánh chặn trong khâu phòng ngự. 
 
Chính vì vậy, tờ Marca đánh giá rằng Barcelona sẽ ngày càng toàn diện hơn khi sở hữu cầu thủ công thủ toàn diện như Arda Turan.
 
Trong khi đó, tới thời điểm này, Real Madrid vẫn chưa thực hiện phi vụ sáng giá nào. Những mục tiêu “bom tấn” của họ như De Gea, Aguero… đều chững lại và chưa có dấu hiệu thành công.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."