Barca gần như chắc chắn có Gerson
963 views
Barcelona gần như chắc chắn đã có được sự phục vụ của Gerson, tiền vệ 18 tuổi người Brazil của Fluminense.
Theo Sport, tờ báo thân Barca thì đội bóng xứ Catalan đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Gerson cũng như đội bóng chủ quản của ngôi sao trẻ này, Fluminense.
 
 
Để đưa Gerson về Nou Camp, Barca phải trả cho đội bóng Brazil 7 triệu euro. Ngay sau khi đạt được thoả thuận sơ bộ, Barca lập tức chuyển khoản 3 triệu euro đến cho Fluminense.
 
Ngay trong tuần này Ariedo Braida – Giám đốc thể thao của Barca sẽ sang Brazil chốt hợp đồng vụ Gerson trước khi thanh toán nốt 4 triệu euro trong vụ này.
 
Vì Barcelona bị cấm chuyển nhượng (không được đăng kí cầu thủ) đến tháng 1/2016 nên Gerson sẽ chính thức chuyển sang Nou Camp vào thời điểm này.
 
Gerson sẽ là tân binh thứ 2 của Barcelona sau Aleix Vidal. Barca mua Vidal từ Sevilla với giá 12 triệu euro cộng thêm 8 triệu euro tuỳ thuộc vào thành tích mà cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia này đạt được ở Nou Camp.
 
Aleix Vidal sẽ luyện tập với Barcelona nửa mùa trước khi có thể thi đấu vào thời điểm đội bóng xứ Catalan hết hạn cấm chuyển nhượng.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."