Bảo Bình đang mải mơ mộng, trông ngóng quá xa xăm
833 views

Xem bói tình yêu cho rằng Bảo Bình đang mải mơ mộng, trông ngóng quá xa xăm mà quên đi những thứ thân thuộc đầy giá trị bên cạnh mình. Trong khi đó ngày cuối tuần của các Kim Ngưu sẽ trôi qua trong cảm giác bay bổng và lãng mạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Có khá nhiều Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi phải xử lý quá nhiều chuyện vặt vãnh nhưng tương đối hại não trong ngày thứ Bảy này. Thật ra bạn hoàn toàn có thể tạm thời bỏ qua những vấn đề không quá cấp bách hoặc nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác. Suy nghĩ chỉ-mình-mình-làm-được thật ra mới chính là thủ phạm khiến bạn mệt mỏi như vậy.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 23.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày mới dự báo ngày nghỉ cuối tuần của các Kim Ngưu sẽ trôi qua trong cảm giác bay bổng và lãng mạn. Ngay từ đầu ngày bạn đã cảm thấy tâm hồn lâng lâng xao xuyến lạ thường. Bạn cũng hứng thú hơn với âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh hay văn chương. Không cần lăn tăn, Kim Ngưu cứ việc thoải mái chiều theo sở thích.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 7.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Song Tử xắn tay áo làm việc nhà, nấu nướng, thậm chí sẵn sàng dành tất cả thời gian rảnh rỗi để ở cạnh người thân. Tuy nhiên, chiều và tối nay, nếu đồng ý tham gia vào các hoạt động tập thể, bạn sẽ có cơ hội quen biết thêm những người bạn mới rất thú vị. Đương nhiên, cởi mở, hòa nhã và hài hước vẫn là những nét tính cách Song Tử cần phát huy trong những sự kiện thế này.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 49.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cơ hội đến nhanh, đi nhanh và đã đi là không bao giờ trở lại, vì thế nên phân vân đắn đo chính là cách nhanh nhất để bạn… đánh mất nó. Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải hãy bớt thận trọng đi một chút, đôi khi phải liều mới có thể… ăn nhiều. Ngoài ra, sự nghiệp đang đến hồi đơm hoa kết trái, Cự Giải do vậy chỉ cần nỗ lực hết mình và chờ đợi ngày mọi thứ “bay lên”.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 60.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử của ngày thứ Bảy giống như những kẻ săn tìm sự thật. Thật ra mọi người đều hiểu bạn luôn mưu cầu sự thẳng thắn, chân thành nhưng lại hay có phản ứng thái quá sau mỗi lần được người khác tiết lộ tình hình thực tế. Vì lí do này mà hầu như gặp việc gì mọi người cũng chọn cách để bạn biết sau cùng. Như một cái vòng luẩn quẩn, càng bị bưng bít, Sư Tử lại càng tự ái nhiều hơn.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 82.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Ngày cuối tuần mang đến cho Xử Nữ cơ hội “dừng lại” một chút để thể chất của bạn được phục hồi và tâm trí thêm tĩnh tại. Nếu có thể, bạn hãy chọn cách thư giãn một mình bởi đó là cách giải tỏa phù hợp nhất với một người ưa suy ngẫm như Xử Nữ. Cuối ngày, hẳn bạn sẽ rất hài lòng khi được ở bên những người thân trong gia đình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 10.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Đối với những Thiên Bình đã có người thương, ngày hôm nay chính xác sẽ là ngày tràn ngập lời yêu thương đối với bạn. Ngược lại, đối với các Thiên Bình còn cô đơn, bạn nên nghĩ đến việc thúc đẩy mối quan hệ với một người mà bạn thích từ lâu lên tầm cao hơn. Bạn cho rằng độc thân không có gì xấu, đúng thế, nhưng tình yêu sẽ làm cuộc sống của mỗi chúng ta thêm thi vị.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 37.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp những ngày qua đã dành ra đủ thời gian để sống chậm lại và suy ngẫm về tương lai của mình. Hôm nay, bạn tỏ ra háo hức trong việc lên kế hoạch chạm đến mục tiêu theo một cách hoàn toàn mới. Nếu Bọ Cạp cần một lời khuyên, horoscope ngày mới cho rằng bạn nên bắt đầu chinh phục những mục tiêu nhỏ trước, chỉ có như vậy mới mong làm được việc lớn.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 54.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Sẽ có rất nhiều người tìm đến nhờ cậy sự giúp đỡ từ Nhân Mã, hoặc mời bạn đến tham dự những sự kiện, cuộc vui. Nếu có thể thu xếp trong tình hình rối ren này, bạn hãy nhận lời. Bằng không, Nhân Mã hãy chọn cách thẳng thắn từ chối để tránh rắc rối về sau. Chuyện tình cảm tạm thời được Nhân Mã gạt sang một bên bởi bạn đang hết sức bận rộn.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 77.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết được tiếp đón khá nhiều khách khứa đến thăm nhà. Đó là một trong những lí do khiến ngày thứ Bảy của bạn đầy ắp tiếng cười. Trong mắt những người bạn này, bạn sẽ là người chủ nhà đầy dễ mến và hiếu khách. Bản thân Ma Kết cũng rất vui. Thậm chí bạn còn sẵn sàng mời những vị khách dễ thương đi tham quan “thế giới riêng” của mình nữa.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 99.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng Bảo Bình đang mải mơ mộng, trông ngóng quá xa xăm mà quên đi những thứ thân thuộc đầy giá trị bên cạnh mình. Chỉ cần để ý một chút, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều điều bổ ích đáng để học hỏi ngay từ những thứ tưởng như mình đã hiểu hết rồi, những thứ quen thuộc nhất, vô vị nhất trong suy nghĩ của riêng bạn.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 37.

bao-binh

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư của ngày thứ Bảy không hề dành cái nhìn mộng mơ, hão huyền cho những vấn đề tài chính. Ngược lại, bạn tỏ ra vô cùng sáng suốt khi biết sử dụng đồng tiền đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ, thậm chí còn có người mong được Song Ngư làm quân sư chi tiêu nữa kìa. Nếu được, bạn hãy tận dụng sự sáng suốt này vào những kế hoạch lớn lao và dài hạn hơn như mua xe, mua nhà hay đi du lịch nước ngoài nhé.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 69.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."