Bale phải làm gì để tự cứu lấy mình
887 views

Theo nhà báo bongdaso Guillem Balague, Gareth Bale cần “nổi loạn” và đòi hỏi nhiều bóng hơn ở Real Madrid nếu muốn thành công.

“Muốn cứu mình, Bale phải nổi loạn ở Real Madrid”

 

Trong ket qua bong da truc tuyen mùa giải này, Gareth Bale đã rất nhiều lần trở thành mục tiêu chỉ trích của CĐV Real Madrid vì phong độ tệ hại. Tuy nhiên, theo nhà báo Guillem Balague, chuyên gia giải La Liga ở đài Sky Sports, tiền vệ người xứ Wales vẫn có thể thành công ở Real Madrid nếu “nổi loạn” và đòi hỏi nhiều bóng hơn.

Trong link sopcast chương trình Sky Sports News HQ, Guillem Balague nói: “C.Ronaldo luôn muốn trở thành trung tâm, mọi đường bóng phải qua chân anh ấy. Trong khi đó, Gareth Bale lại quá hiền lành và nhút nhát.

Anh ấy có thể nổi loạn chống lại và đòi hỏi cung cấp nhiều bóng hơn. Gareth Bale sẽ chỉ đáng sợ như thời ở Tottenham cũng như ĐT xứ Wales khi được trở thành nhân vật chính ở đội bóng”.

Đồng thời, nhà báo Guillem Balague cũng phủ nhận hoàn toàn khả năng Gareth Bale trở lại thi đấu ở Premier League. Ông nói thêm: “Như tôi đã phân tích trong suốt mùa giải qua, không có cửa Gareth Bale rời khỏi Real Madrid sau mùa giải này. Đơn giản, chúng ta chẳng thấy động thái nào từ anh ấy cho thấy khả năng trở lại Premier League”.

Mùa này, Gareth Bale đã đóng góp 17 bàn thắng cho Real Madrid trên mọi đấu trường.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."