Bạch Dương: Ngu ngốc đến khó hiểu
782 views

Hẳn trong đời ai cũng đã, đang hay sẽ thích một người và sẽ có không ít người có tình cảm đó xuất phát từ một phía. Nhưng yêu, thích một người như nào thì không phải ai cũng giống nhau (mở bài sến súa).

Bạn đang ở đây và bạn là một Bạch Dương… hẳn sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng theo cách của một con Cừu. cung hoang dao  Trong tình yêu Cừu không hề cao ngạo như tính cách của nó mà ngược lại có chút trẻ con, ngốc nghếch và khiến nó luôn chịuthiệt . Cừu để tâm khá nhiều về chuyện tình cảm nên khi dính với cuộc tình 1 bên thì nó hẳn là người “khổ nhất quả đất”. thuc don giam can Không quá nhiều lời, cũng k quá khoa trương đơn giản là âm thầm theo dõi người đó từ phía sau.

bach-duong-ngu-ngoc-den-kho-hieu

Có nhiều người nói:” Bạch Dương là đứa cả thèm chóng chán hẳn sẽ nay đứa này mai đứa nọ”…. Sai bét nhé. Một khi đã là yêu đơn phương thì làm gì đã đủ thèm mà chán…thoi trang cong so Vậy nên Cừu cứ ngu ngốc theo đuổi tới khi nó có được …nên chuyện con Cừu theo đuổi 1 người tính bằng năm là chuyện quá bình thường.

Cừu là thế…ngu ngốc đến khó hiểu…

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."