Atletico Madrid đã có được tiền đạo thay thế Mandzukic
794 views

Không lâu sau khi đạt thỏa thuận bán Mandzukic cho Juventus, Atletico Madrid đã có được tiền đạo thay thế.

Người thay thế Mario Mandzukic ở Atletico Madrid không ai khác chính là Luciano Vietto, tiền đạo vừa có 1 mùa giải khá ấn tượng ở Villarreal. Thông tin này đã được Chủ tịch của Villarreal, ông Fernando Roig xác nhận.

 

“Chúng tôi đã bán Vietto cho Atletico Madrid”, tiết lộ ngắn gọn của Chủ tịch Fernando Roig trong buổi họp báo hôm nay.

Đây là thông tin không quá bất ngờ bởi ngay sau khi lich thi dau bong da mùa giải 2014-15 khép lại, Atletico Madrid đã tiếp cận Vietto. Cách đây 2 ngày, đích thân HLV Diego Simeone cũng đăng đàn hé lộ khả năng Vietto sẽ tới Vicelte Calderon thi đấu. Thậm chí, nhà cầm quân người Argentina còn sánh Vietto với David Villa trước đây.

Theo tiết lộ từ báo giới Tây Ban Nha, Atletico Madrid đã chiêu mộ Luciano Vietto từ Villarreal với mức giá 15 triệu bảng. Đây là thương vụ khá lời của “Tàu ngầm vàng” bởi mùa hè năm ngoái, họ đã chiêu mộ chân sút 21 tuổi này (từ Racing Club) với mức giá chưa đầy 3 triệu bảng.

HLV Diego Simeone biết khá rõ về Luciano Vietto bởi ông chính là người đã chiêu mộ cầu thủ này từ Estudiantes vào năm 2011 khi còn dẫn dắt Racing Club. Ở ket qua bong da truc tuyen mùa giải vừa qua, tiền đạo trẻ người Argentina đã gây ấn tượng khá mạnh khi ghi được 12 bàn sau 32 lần ra sân ở La Liga, giúp Villarreal về đích thứ 6 trên BXH.

Ở tuổi 21, Vietto vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển tài năng. Bởi vậy, anh được HLV Diego Simeone xem là người thế chân hoàn hảo cho Mario Mandzukic, người đang ở Juventus làm thủ tục kiểm tra y tế.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."