Arsenal không mua Benzema bằng mọi giá
776 views

Những tưởng sau trận thua muối mặt 0-2 trước West Ham trong ngày ra quân Ngoai Hang Anh sẽ làm HLV Arsene Wenger thay đổi quan điểm và sẽ mua gấp một tiền đạo đẳng cấp nhưng mới đây, chính Giáo sư đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Arsenal không mua Benzema bằng mọi giá
HLV Wenger tuyên bố không mua Benzema chỉ là che mắt truyền thông?

Arsenal được cho là đã liên hệ với Real Madrid về trường hợp chuyển nhượng tiền đạo Karim Benzema với mức giá 45 triệu bảng và mức lương kịch trần tại Emirates là 150 ngàn bảng/tuần. Tuy nhiên, Giáo sư chỉ thừa nhận là thích Benzema thôi chứ không mua anh bằng mọi giá. Theo tờ Daily Mirror, HLV Wenger tuyên bố sẽ không bỏ ra 45 triệu bảng để mua tiền đạo này mà sẽ chờ phản ứng của Real. Nếu như phía Real chấp nhận giảm giá, Arsenal sẽ vào cuộc để đưa anh này về Emirates.

Theo trang Livescore , Giáo sư kết Benzema đã lâu nhưng mức giá của tiền đạo này được xem là khá chat với Pháo thủ. Phía Real chỉ chấp nhận suy nghĩ nếu như có đội bóng nào sẵn sàng chi ít nhất là 40 triệu bảng và thêm nữa, Dải Ngân hà phải có nhân tố thay thế xứng đáng. Chủ tịch Perez đã theo đuổi Falcao (AS Monaco) rồi Aguero (Man City) thay Benzema nhưng không thành công nên rất khó để phía Real nhả người. Đích thân tân HLV Benitez cũng tuyên bố, Benzema không phải để bán nên thương vụ này thực tế là rất khó thành công.

Tuy nhiên, trong bối cảnh mà Pháo thủ đang dùng chính chính sách ngày xưa của Real là “mỗi năm một ngôi sao” thì người hâm mộ có quyền hy vọng vào việc Arsenal sẽ sở hữu tiền đạo này. Nếu thế, Arsenal có thể sẽ lại phải phá kỷ lục chuyển nhượng mà Ozil đang nắm giữ (42,5 triệu bảng) để sở hữu Benzema ngay trong mùa hè này.

Theo các trang mạng chuyên thể thao, Karim Benzema cũng đã bí mật có mặt tại London để thỏa thuận các điều khoản cá nhân khác với The Gunners. Nếu thế, rất có thể lời nói “không mua bằng mọi giá” của Giáo sư chỉ là nhằm che mắt giới truyền thông.

Xem thêm Lịch thi đấu hôm nay giải Premier League tại đây

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."