Arsenal gỡ ảnh Fabregas bên ngoài SVĐ Emirates
876 views
Siêu CĐV của Arsenal, ông Claude cùng không ít fan Pháo thủ đã kêu gào BLĐ đội bóng dỡ bỏ hình ảnh của Fabregas bên ngoài SVĐ Emirates.

>>  Cập nhập kết quả các trận đấu tại ket qua bong da truc tuyen

Fabregas rời Arsenal trở về Barcelona vào hè 2011. Tuy nhiên BLĐ Arsenal vẫn quyết định giữ nguyên banner in hình của ngôi sao Tây Ban Nha bên ngoài SVĐ Emirates để ghi nhớ vì những gì Fabregas đóng góp cho Pháo thủ.

 
 
>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây
Quyết định của BLĐ Arsenal đã nhận được sự đồng tình của nhiều CĐV đội bóng. Tuy nhiên khi Cesc Fabregas trở lại London khoác áo kình địch Chelsea, NHM Pháo thủ đã quay lưng lại với cựu thủ quân của mình.
 
Cuối tuần này Fabregas sẽ lần đầu tiên trở lại Emirates đối đầu Arsenal trong màu áo kình địch Chelsea. Sự kiện này dấy lên làn sóng phản đối tiền vệ người Tây Ban Nha của fan Arsenal.
 
Claude, siêu CĐV của Arsenal cho rằng việc Pháo thủ vẫn giữ nguyên banner in hình của Fabregas khi cầu thủ này khoác áo kình địch Chelsea là ‘một sự ô nhục’ của đội bóng đồng thời yêu cầu BLĐ phải dỡ bỏ ngay lập tức.
 
Ý kiến của Claude đã nhận được sự đồng tình của nhiều CĐV Arsenal trên các trang mạng xã hội. 
Về phần mình Fabregas tâm sự nếu được ra sân cuối tuần này và ghi bàn trước Arsenal, anh sẽ không ăn mừng bàn thắng.
>> Xem thêm bang xep hang seagame 28

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."