Arsenal chia tay Diaby và Miyaichi
939 views

 

Arsenal xác nhận họ đã thải hồi tiền vệ Abou Diaby và Ryo Miyaichi sau khi mùa giải 2014-15 khép lại.
  • Xem thêm thông tin về seagame tại đây.

Trong bản danh sách “giải phóng hợp đồng” mà Arsenal nộp cho ban tổ chức Premier League hôm nay có tên của Abou Diaby và Ryo Miyaichi.
 
Arsenal hết kiên nhẫn với Diaby
 
Việc Diaby bị Pháo thủ thải hồi là điều đã được đoán trước. Tiền vệ 29 tuổi này chịu đựng hàng loạt chấn thương tại Arsenal và không thể phát triển tài năng như kỳ vọng. 
 
Trong vòng 9 năm tại CLB thành London, Diaby dính phải hơn 40 chấn thương nặng nhẹ khác nhau và chỉ có 124 lần ra sân thi đấu.
 
Diaby chuyển đến Arsenal từ Auxerre vào năm 2006 và là cầu thủ có “thâm niên” cao nhất tại Emirates trước khi bị thải hồi.
 
Bên cạnh Diaby, cầu thủ từng được mệnh danh là “Ronaldo của Nhật Bản” Ryo Miyaichi cũng được Arsenal thải hồi trong lần này. Mùa trước, Miyaichi  thi đấu cho FC Twente theo dạng cho mượn và Pháo thủ không có ý định ký hợp đồng mới với anh.
 
Diaby và Miyaichi là 2 cái tên danh tiếng nhất mà Arsenal thải hồi, bên cạnh một loạt cầu thủ trẻ khác như Jack Jebb, Oluwasemilogo Adesewo Ajayi, Austin Lipman, Brandon Ormonde-Ottewill và Josh Vickers.

=>> Xem lich bong da hom nayketquabongda tại đây.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."