Argentina quyết huỷ diệt Paraguay
793 views

HLV Tata Martino của Argentina sẽ dùng toàn “súng thần công” hạng nặng trong trận gặp Paraguay ở trận mở màn của bảng B giải Copa America 2015.

Messi sẽ đá chính ở trận gặp Paraguay. Ảnh: Internet.
Messi sẽ đá chính ở trận gặp Paraguay. Ảnh: Internet.

Theo tin bongdaso đó, những ngôi sao như Lionel Messi, Sergio Aguero và Angel di Mariađược ting rằng sẽ xuất phát chính. Động thái ket qua truc tuyen này để tăng cường sức mạnh cho Argentina hòng tìm trận thắng đậm trước Paraguay trên chặng đường chinh phục danh hiệu vô địch Copa America 2015. Theo Sport.es, HLV Tata Martino nhiều khả năng có đội hình mạnh nhất ở trận đấu này.

Đáng chú ý, Argentina sẽ rất mạnh với hàng công khi quy tụ gồm toàn tên tuổi như Javier Pastore, Lionel Messi, Sergio Aguero và Angel di Maria. Nơi tuyến giữa, Javier Mascherano sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch, cũng như đánh chặn cùng với Éver Banega. Một tổn thất cho Argentina ở trận này chính là hậu vệ phải Pablo Zabaleta có khả năng vắng mặt vì chấn thương.

Thay cho Pablo Zabaleta được dự đoán là Facundo Roncaglia. Dù vậy, giới chuyên môn phân tích Argentina có đội hình rất đồng đều cả ba tuyến không chỉ riêng ở trận gặp Paraguay, mà cả với giải đấu khi cả ba tuyến toàn những ngôi sao trong làng túc cầu. Lúc này, nhiệm vụ của HLV Tata Martino chỉ là phải làm sao để vận hành trơn tru những quân bài chất lượng đó.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."